Bao cách nhiệt tàu cá

Bao cách nhiệt tàu cá

Biên tập:hukymientay.info

Bao cách nhiệt hầm lạnh tàu cá cho ngành đánh bắt hải sản ở nước ta là một trong những ngành phát triển mạnh, tuy nhiên do kỹ thuật đánh bắt còn lạc hậu cộng với kỹ thuật bảo quản xa bờ còn hạn chế mà khó cạnh tranh với những nước khác và thực phẩm khi vào bờ cũng không giữ được độ tươi mát như ban đầu.

Bao cách nhiệt tàu cá
Bao cách nhiệt tàu cá

Do đó, Hồng Tâm bọc cách nhiệt hầm bảo quản cá bằng vật liệu PU Foam là giải pháp hữu hiệu đang được nhiều chủ tàu chú trọng.

 

Vật liệu này được làm từ nhựa tổng hợp, ở dạng bọt cứng tạo thành từ hai chất chính là Polyol và hỗn hợp chất polymethylene, polyphynyl, isocyanate được pha trộn theo một tỷ lệ nhất định.

Vật liệu cách nhiệt PU foam này đã được các nước tiên tiến ứng dụng cho bảo quản hải sản đánh bắt tàu cá từ rất lâu nhưng ở nước ta lại rất ít tàu cá đánh bắt xa bờ được trang bị đúng chuẩn.

Một số thông số kỹ thuật của vật liệu bảo ôn cách nhiệt tàu cá như sau:

– Hệ số dẫn nhiệt: khoảng 0.03W/m.k. hukymientay.info
– Khả năng chịu nhiệt lên đến hơn 100 độ C.
– Khả năng chịu nén lên đến hơn 200Kpa.
– Tỷ trọng khoảng 200kg/m3.
– Tính thấm nước nhỏ hơn 3%.
– Tuổi thọ của vật liệu có thể sử dụng trong thời gian lên đến hơn 15năm.

Vật liệu cách nhiệt Pu foam này sẽ bám chặt vào vỏ tàu và lớp ván bên trong tạo nên một khối rất nhẹ nhưng lại cứng và có độ cách nhiệt cao, hoàn toàn không thấm nước.

Hải sản sau khi về đến bờ sẽ được bán với mức giá cao hơn so với ứng dụng cách bảo quản truyền thống thô sơ trước đây.

Xem thêm: Xốp xps cách nhiệt

Nhờ có vật liệu bao cách nhiệt tàu cá mà các hải sản sẽ được đảm bảo độ tươi ngon và đảm bảo độ an toàn vệ sinh thực phẩm cần thiết, không gây nấm mốc, vi khuẩn hay vi sinh gây hại.

 

Chất lượng – Phục vụ – Hiệu quả

Rate this post
0/5 (0 Reviews)

Biên tập: nội dung bởi hukymientay.info

Back to top