Báo giá làm kho lạnh

Biên tập nội dung: tàu hủ ky 179
Báo giá làm kho lạnh. Với thâm niên gần 10 năm trong ngành, đơn vị Hồng Tâm chúng tôi là nhà thầu thiết kế kho lạnh, thi công và lắp đặt kho lạnh công nghiệp có thâm niên và uy tín trong ngành. Khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống lạnh chất lượng cao, tiêu chuẩn tốt xin vui lòng liên hệ đến để được báo giá làm kho lạnh chính xác nhất.

Hồng tâm là nhà thầu có kinh nghiệm thực hiện các dự án như:

 

"<yoastmark

Báo giá làm kho bảo quản công nghiệp ở các ngành như: dược phẩm, thực phẩm, hóa phẩm, thủy hải sản, nông sản, trái cây,..
– Làm bọc cách điện công nghiệp.
– Nhận thiết kế hệ thống điện
– Nhận bảo ôn cách nhiệt bảo hành, bảo trì máy lạnh công nghiệp, cung cấp vật tư kho lạnh,…
Chúng tôi đã và đang thi công hàng ngàn công trình kho bảo quản với nhiều dạng cấu trúc khác, chẳng hạn như dựa theo ứng dụng của sản phẩm thì có những loại như sau:
– Kho lạnh sơ bộ: dùng để bảo quản thực phẩm trong thời gian đầu chế biến, công suất không quá lớn vì thường lưu trữ trong thời gian ngắn.
– Kho lạnh chế biến: mục đích của loại này để sử dụng trong hoạt động sản xuất, chế biến nhằm không làm biến đổi chất lượng của hàng hóa. Dung lượng của kho tương đối lớn.
– Kho lạnh vận chuyển: dùng để lưu trữ trong quá trình vận chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác, giúp các thành phần dinh dưỡng ổn định.
– Kho lạnh dùng để sử dụng theo dạng hộ gia đình có dung tích nhỏ.

Xem thêm: Thiết kế kho lạnh bảo quản thịt bò

Để được báo giá làm kho chính xác theo từng loại và từng ứng dụng cụ thể xin hãy gọi đến số đã nêu trên, nhân viên kỹ thuật sẽ hỗ trợ khách hàng có nhu cầu nhanh chóng nhất.

ĐIỆN LẠNH HỒNG TÂM

Chất lượng – Phục vụ – Hiệu quả

0/5 (0 Reviews)
Bấm để đánh giá bài viết này!
[Tổng số: 0 Trung bình: 0]
Back to top