Bảo ôn ống đồng

Bảo ôn ống đồng

Biên tập nội dung:hukymientay.info
Bảo ôn ống đồng là một trong những vật liệu dùng làm bọc cách nhiệt phổ biến và có mặt hầu hết trong mọi công trình thi công hệ thống kho lạnh công nghiệp.

Ống đồng muốn vận hành tốt, đảm bảo an toàn cho người dùng và hạn chế các rủi ro trong quá trình vận hành thì cần sử dụng đến ống cao su định hình để bọc cách nhiệt bên ngoài.

 

Bảo ôn ống đồng
Bảo ôn ống đồng

Ống định hình này được làm chủ yếu từ cao su, với nhiều lỗ nhỏ được đan kết với nhau theo hình mạng lưới và có dạng ống tròn.

Bề mặt bên ngoài ống xốp thì bằng phẳng, nhẵn mịn, có màu đen hoặc màu xám đen. Hiện nay bảo ôn cách nhiệt ống đồng có hai loại đó là bảo ôn thông thường và bảo ôn theo công nghệ Inventer thế hệ mới nhất, giúp gia tăng khả năng tiết kiệm điện.

Với loại Inventer sẽ giúp gia tăng khả năng bảo ôn lên đến 2 lần, tiết kiệm nguồn điện và hạn chế sự thất thoát điện ra môi trường bên ngoài cũng như hạn chế các sự cố va chạm điện trên hệ thống.

Xuất xứ của sản phẩm này có rất nhiều thương hiệu uy tín như Alata, sekisui và các thương hiệu khác đến từ Malaysia.

Với vật liệu chủ yếu gồm cao su đã được lưu hóa nên có khả năng chống cháy ở cấp độ 1 và khả năng chịu nhiệt trong khoảng từ hơn -40 độ C đến hơn 100 độ C. Thiết kế mềm dẻo còn có thể hạn chế đọng nước, chống ẩm và chống nấm mốc vượt trội.

Từ đó, vật liệu này hoàn toàn phù hợp để sử dụng làm bảo ôn cách nhiệt ống đồng cho các công trình hệ thống lạnh cho nhà máy sản xuất thủy hải sản, chế biến thực phẩm, hóa phẩm, dược phẩm hay thiết kế phòng lạnh, phòng sạch. hukymientay.info

Xem thêm: Bông ống định hình

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về thi công bảo ôn ống đồng chất lượng cao hãy đến với đơn vị thiết kế kho lạnh Hồng Tâm chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Chất lượng – Phục vụ – Hiệu quả

Rate this post
0/5 (0 Reviews)

Biên tập: nội dung bởi hukymientay.info

Back to top