Bảo ôn ống gió

Bảo ôn ống gió

Biên tập: hukymientay.info

Theo điện lạnh Hồng Tâm hiện nay xu hướng làm bảo ôn cách nhiệt ống gió các đơn vị thi công chuyên nghiệp đã dần chuyển sang cao xu xốp NBR hơn.

 

Vật liệu này có cấu trúc ô kín cực kì nhỏ nhờ vào sử dụng công thức liên kết hình mạng bằng các chuỗi phản ứng hóa học phức tạp.

 

Bảo ôn ống gió
Bảo ôn ống gió

Nhờ vào cấu tạo ô kín này nên đã giúp tạo thành một màn chắn hơi nước hiệu quả, giảm thiểu tình trạng ngưng tụ hơi một cách thấp nhất trên các đường ống gió.

Chính vì vậy mà công trình (bọc cách nhiệt) bảo ôn ống gió sẽ mang đến chất lượng không khí bên trong nhà xưởng, nhà máy được tốt hơn.

Ngoài ra, cấu tạo đặc biệt này cũng giúp cho hệ thống được cách âm tốt âm, làm giảm tiếng ồn truyền qua các bộ phận trong quá trình hoạt động.

Vật liệu được đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn chống cháy an toàn theo chuẩn ISO và của công an PCCC Việt Nam.
Phân loại cao su xốp NBR:

– Dạng tấm
– Dạng tấm có sẵn keo dính
– Dạng tấm có lớp nhôm cao cấp trên bề mặt, cho phép vệ sinh bề mặt thuận tiện nhất và gia tăng được khả năng chịu nhiệt.
– Tấm cao su tổng hợp có keo dính và thêm lớp nhôm chất lượng cao.

Hồng Tâm phục vụ chuyên nghiệp – công trình đạt tiêu chuẩn- thi công nhanh chóng.

Xem thêm: Thi công bọc cách nhiệt uy tín

Khách hàng có nhu cầu bảo ôn cách nhiệt tìm hiểu cách thức bảo ôn ống gió bằng cao su xốp NBR này hoặc cần thi công bảo ôn cách nhiệt chuyên nghiệp hãy liên hệ đến Hotline chuyên viên kỹ thuật của Hồng Tâm để được hỗ trợ chính xác nhất.

Chất lượng – Phục vụ – Hiệu quả

Rate this post
0/5 (0 Reviews)

Biên tập: nội dung bởi hukymientay.info

Back to top