Bật mí máy ép cam bằng tay đẹp

Biên tập: tàu hủ ky 179
Bật mí máy ép cam bằng tay đẹp .Thực ra đâu là chiếc máy ép cam bằng tay Phúc An Tín đẹp bạn đã biết chưa? Bạn có biết những tiêu chí để có được một một chiếc máy ép cam đẹp? Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho các bạn thế nào là chiếc máy ép cam tươi đẹp.

Bật mí máy ép cam bằng tay đẹp
Bật mí máy ép cam bằng tay đẹp

Để có thể mua được một chiếc máy ép cam bằng tay đẹp, chúng ta cần chú ý đến những điểm sau:

Máy ép cam bằng tay đẹp có chiều cao vừa phải

Máy ép cam bằng tay đẹp là loại máy phải được thiết kế với kích cỡ chuẩn nhằm phù hợp với tất cả mọi người. Đối với máy ép cam bằng tay được đề cập trong bài thì chúng phải có chiều cao từ 48 – 50 cm, tức vừa tầm với người dùng khi đặt để trên những vật khác như bàn ăn, kệp bếp,…

 

Máy ép cam bằng tay có đế chắc chắn

Chân đế của một chiếc Máy ép cam inox bằng tay đẹp cũng phải có độ rộng vừa phải và vững chắc. Kích thước chuẩn nhất của một chiếc máy ép cam bằng tay là 19 x 26 cm. Kích thước này giúp cho máy đứng vững khi chúng ta tác động lực vào.

 

Máy ép cam bằng tay đẹp có chén ép hình phễu

Phần chén ép của máy ép cam bằng tay đẹp cũng phải được thế kế sao cho phù hợp nhất. Thông thường chúng luôn ở dạng hình giống hai chiếc phễu chụm vào nhau: ở trên là nắp phễu để tạo lực tốt khi ép trái cây từ trên xuống, phần dưới tương đương với một cái chén nhưng chúng được khoét lỗ nhỏ để nước trái cây khi bị ép cho ra ngoài. Hơn nữa, bên trong chén được cấu tạo tựa như một chiếc cầu lồi có những lỗ nhỏ để cho nước ép rơi xuống.

Ngoài ra khoảng cách từ chén ép đến đế là một khoảng cách vừa phải, không quá cao cũng không quá thấp để chúng ta có thể cho tất cả mọi loại ly vào mà không sợ nước ép bị rơi ra ngoài

 

Máy ép cam bằng tay inox

Máy ép cam bằng tay đẹp thường được sản xuất với chất liệu inox. Loại chất liệu này sẽ giúp máy giảm nguy cơ bị hư hỏng hoặc móp méo khi bị va chạm nặng hoặc rơi. Máy cũng không bị rỉ sét làm ảnh hưởng đến vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.

Xem thêm: Địa chỉ bán máy ép cam giá rẻ uy tín hiện nay

Những thông tin máy ép Phúc An Tính trên sẽ giúp các bạn chọn mua cho mình được một chiếc máy ép cam đẹp.

Chất lượng – Phục vụ – Hiệu quả

0/5 (0 Reviews)
Bấm để đánh giá bài viết này!
[Tổng số: 0 Trung bình: 0]
Back to top