Bọc cách nhiệt đường ống

 
Biên tập nội dung: tàu hủ ky 179
Trong kỹ thuật lạnh, bọc cách nhiệt đường ống Hồng Tâm thì vật liệu bông khoáng Rock Wool là một trong những loại đang được dùng phổ biến nhất nhất hiện nay. Bông khoáng này có đặc điểm là vật liệu được làm đá Bazan cộng với đá vôi nung chảy nên hoàn toàn bọc cách nhiệt, không cháy, không bị bám ẩm.

Bọc cách nhiệt đường ống
Bọc cách nhiệt đường ống

Đặc điểm của vật liệu dùng làm bảo ôn cách nhiệt đường ống này như sau:

– Bao gồm 2 loại dán bạc và không dán bạc.
– Độ dày khoảng từ 25mm đến 50mm.
– Có khả năng chịu được nhiệt độ lên đến 820 độ C.
– Có tỷ trọng khoảng 110kg/m3.
– Không có lẫn hoạt chất độc hại như CFCs, HCRFC. Đây là những chất có hại cho môi trường và có thể gây thủng tầng ozôn.
Ứng dụng của loại vật liệu này dùng để làm cách nhiệt cho các đường ống dẫn nhiệt, giúp cho quá trình vận chuyển đi xa vẫn giữ được nhiệt độ như ban đầu, hạn chế tiêu hao nhiệt do thoát ra bên ngoài và từ đó cũng giúp giảm thiểu được điện năng vận hành hệ thống tốt hơn.

Để được tư vấn cũng như hỗ trợ chi tiết, quý khách hàng hay quý doanh nghiệp có nhu cầu xin vui lòng gọi đến Anh Tâm –  chuyên viên kỹ thuật bọc cách nhiệt của Hồng Tâm qua số . Chúng tôi cũng sẵn sàng đến trực tiếp đơn vị khách hàng để khảo sát và tư vấn trực tiếp.
Hồng Tâm – đơn vị đồng hành đáng tin cậy của các công trình cơ điện lạnh, kho đông lạnh, bọc cách nhiệt.

Xem thêm: Làm kho lạnh

Công ty cơ điện lạnh Hồng Tâm chuyên thiết kế kho lạnh và thi công bọc cách nhiệt đường ống chất lượng cao cho hệ thống máy lạnh, hệ thống dùng trong công nghiệp. Đơn vị đã thi công hàng ngàn công trình từ khắp các tỉnh từ Bắc vào Nam nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ bảo ôn cách nhiệt của Hồng Tâm.

 

ĐIỆN LẠNH HỒNG TÂM

Chất lượng – Phục vụ – Hiệu quả

0/5 (0 Reviews)
Bấm để đánh giá bài viết này!
[Tổng số: 0 Trung bình: 0]
Back to top