Bông gốm cách nhiệt

Bông gốm cách nhiệt

Biên tập nội dung:hukymientay.info

Bông gốm Ceramic bảo ôn cách nhiệt giữ lạnh Hồng Tâm được cấu tạo từ các thành phần chủ yếu là hợp chất Silic dưới dạng sợi thạch anh. Sản phẩm có những đặc điểm về kỹ thuật như sau:

Bông gốm cách nhiệt
Bông gốm cách nhiệt

– Độ dày: 3 đến 300mm
– Hệ số dẫn nhiệt thấp khoảng dưới 0.2W/m.k
– Khả năng chịu nhiệt được từ khoảng hơn 1000 độ C đến 1800 độ C.
– Tỷ trọng: dưới 500kg/m3.
– Có dạng tấm, dạng cuộn, dạng rời với màu trắng.
– Có nhiều kích thước khác nhau để đáp ứng cho nhiều công trình thi công khác nhau.

Bông dùng trong bọc cách nhiệt được sử dụng để lắp đặt cho những hạng mục cách nhiệt cực nóng với nhiệt độ cao hơn 1200 độ C. Chẳng hạn như ứng dụng trong lò gốm, lò gạch men, lò sấy, lò cán. lò nướng, các bồn chứa dung dịch và rất nhiều thiết bị ở công trình công nghiệp khác.

Đơn vị Hồng Tâm cũng đã từng thi công hàng trăm công trình bọc cách nhiệt khác nhau có sử dụng bông chất lượng cao. hukymientay.info

Nhờ có vật liệu này mà sau khi thi công hoàn thiện, công trình được vận hành tốt hơn, cách nhiệt hiệu quả, điều hòa nhiệt độ và giữ độ bền cho máy móc thiết bị một cách tốt hơn rất nhiều so với cách sử dụng thông thường.

Xem thêm: Tôn lạnh sunco az70 cách nhiệt

Để trở thành khách hàng tiếp theo của chúng tôi, được chúng tôi hỗ trợ thi công và tư vấn nhiệt tình hoàn toàn miễn phí với dịch vụ bọc cách nhiệt bằng bông gốm Ceramic cách nhiệt cũng như những sản phẩm cách nhiệt khác trọn gói chuyên nghiệp của Hồng Tâm. Gọi ngay đến số.

 

Chất lượng – Phục vụ – Hiệu quả

Rate this post
0/5 (0 Reviews)

Biên tập: nội dung bởi hukymientay.info

Back to top