Cách chọn con lăn sơn dầu cho bề mặt sắt thép chuyên dụng

Cách chọn con lăn sơn dầu cho bề mặt sắt thép chuyên dụng

Biên tập: hukymientay.info
Cách chọn con lăn sơn dầu cho bề mặt sắt thép chuyên dụng .Sơn dầu là dòng sơn nội thất khá phổ biến, được sử dụng trên nhiều lĩnh vực, trang trí, sơn tường, đặc biệt sử dụng cho sơn vật dụng nội thất: sắt thép, gỗ, kim loại.Xem nhanh tại: Hủ ky miền tây

Đặc trưng sơn dầu có tính hóa học riêng, không thể sử dụng con lăn sơn nước để thao tác sơn tốt được. Chọn con lăn sơn dầu phù hợp là yêu cầu cần thiết để quá trình lăn sơn trên bề mặt sắt thép hiệu qủa.

Dưới đây sẽ là những gợi ý tiêu chí chọn dụng cụ lăn sơn dầu cho bề mặt sắt thép hiệu quả, nhanh chóng nhất cho người dùng quan tâm.

Cách chọn con lăn sơn dầu cho bề mặt sắt thép chuyên dụng
Cách chọn con lăn sơn dầu cho bề mặt sắt thép chuyên dụng

Các tiêu chí cần lưu ý khi chọn lăn sơn dầu cho bề mặt sắt thép

Sơn dầu với thành phần hóa học là gốc alkyl và epoxy không thấm nước, với khả năng bảo vệ bề mặt vật liệu, chống rỉ, chống oxi hóa bề mặt hiệu quả. Thường được sử dụng để trang trí và bảo vệ bề mặt vật liệu kim loại, đồ nội thất, sơn tường chống thấm bề mặt hiệu quả… hukymientay.info Với dòng sơn dầu trong trang trí nội thất, chất liệu con lăn, chổi sơn cần được tuyển chọn kỹ lưỡng để đảm bảo hiệu quả sơn đẹp, nước sơn đều. Dưới đây là những tiêu chí mà người dùng cần lưu ý khi chọn mua dụng cụ lăn sơn dầu cho bề mặt sắt thép.

Chất liệu dụng cụ lăn

Với cọ sơn nên chọn loại lông động vật tự nhiên: cừu, lợn, bò… đủ mềm mại và mịn để thấm sơn, quét sơn lên bề mặt hiệu quả. Sợi lông động vật tự nhiên cũng cho khả năng thấm hút sơn dầu hiệu quả hơn.

Với con lăn sơn nên chọn sợi lông động vật tự nhiên là tốt nhất, ưu tiên lông cừu, giá thành hơi đắt. Người dùng có thể thay thế chất liệu vải sợi bán tự nhiên cho bề mặt rulo con lăn, thành phần gồm: acrylic và poly với đặc điểm như sợi tự nhiên, mềm mịn, độ đàn hồi tốt, thấm hút sơn dầu hiệu quả, mềm mại cho việc sơn tường hay sơn bề mặt kim loại tốt.

Kích thước dụng cụ lăn

Kích thước cọ lăn 1 – 2.5cm cho các bề mặt nhỏ, chi tiết như cửa khung sắt. Kích thước 2.5 – 7.5 cm cho bề mặt trung bình, vật dụng nhà ở, đồ dùng nội thất, lớn hơn 7.5cm cho diện tích lớn.

Kích thước con lăn sơn phụ thuộc vào diện tích bề mặt và vật liệu thực hiện lăn sơn. Với việc lăn sơn bề mặt kim loại, cửa, đồ nội thất cần chọn chiều dày lớp vải: 3-6.5mm cho bề mặt ống kim loại nhẵn mịn, 19mm cho bề mặt kim loại gồ ghề.

Con lăn thông minh có thể sử dụng trên bề mặt sắt thép không?

Con lăn thông minh là dụng cụ được cải tiến về chất liệu cũng như cấu tạo mang đến giải pháp lăn sơn nội thất hiệu quả cho người dùng. Thiết kế chất liệu vải đặc biệt là dạng vải nỉ cao cấp, cho phép con lăn sơn thông minh có thể làm việc được với sơn nước và cả sơn dầu, đảm bảo độ bám dính bề mặt, nước sơn đều hoàn hảo. Người dùng chỉ cần đổ hỗn hợp sơn đã được pha với nước hoặc dung môi ( với sơn dầu) vào ống rulo đồng thời là ống chứa sơn, linh hoạt.

Hiệu quả lăn sơn dầu với con lăn thông minh khá tốt, không tạo bọt, lớp vải nỉ cao cấp mềm mịn dễ dàng lăn sơn trên bề mặt tường, đồ dùng nội thất, không để lại  gân vải, màu sơn đẹp. Con lăn sơn thông minh với độ dày lớp vải nỉ không quá dày, chỉ khoảng dưới 10cm, có thể sử dụng cho bề mặt kim loại, sắt thép phẳng, không gồ ghề, bề mặt tường nội thất. Dụng cụ tuyệt vời cho việc sơn tường nội thất, diện tích rộng nhanh chóng.

Con lăn sơn thông minh sử dụng cho sơn dầu nội thất đơn giản, chỉ cần đổ sơn vào ống rulo, lăn sơn trên bề mặt kim loại phẳng, tiết kiệm thời gian, công sức cho người dùng. Đặc biệt, ống rulo đậy kín giúp người dùng tiếp xúc với sơn dầu trong thời gian thi công không bị ảnh hưởng. Sơn cũng không bị rơi vãi ra bên ngoài, tiết kiệm sức lao động cho việc vệ sinh sau thi công, tiết kiệm 1 lượng sơn không nhỏ trong thi công nội thất.

Để hoàn thiện việc sơn phủ bề mặt sắt thép, vật dụng nội thất nhà ở đẹp, người dùng cần lựa chọn dụng cụ lăn sơn phù hợp. Các tiêu chí về chất liệu phù hợp với đặc điểm sơn dầu, kích thước, đường kính lăn sơn phù hợp với từng vị trí và bề mặt. Mọi thắc mắc của người dùng về chọn mua con lăn sơn cao cấp, liên hệ ngay với Việt nhật để được kỹ thuật viên tư vấn hỗ trợ, đồng thời nhận báo giá cạnh tranh cho các sản phẩm dụng cụ lăn sơn chất lượng cao.

Chất lượng – Phục vụ – Hiệu quả

Rate this post
0/5 (0 Reviews)

Biên tập: nội dung bởi hukymientay.info

Back to top