Cách làm nước cam ngon tại nhà với máy vắt tay inox

Cách làm nước cam ngon tại nhà với máy vắt tay inox. Nước cam bổ dưỡng, tươi mát được nhiều người yêu thích, lựa chọn chăm sóc sức khỏe người thân gia đình. Có thể sử dụng nước cam như một thức uống hằng ngày để giải khát và tăng dưỡng chất, vitamin cần thiết.

Để nước cam không bị nhàm chán, khi vắt cam chúng ta có thể kết hợp với một vài thành phần hương vị tự nhiên để tăng phần đặc biệt cho thức uống nhà. Dưới đây là một số mẹo Phúc An Tính giúp nước cam ngon hơn tại nhà với máy vắt cam bằng tay inox….

 

Cách làm nước cam ngon tại nhà với máy vắt tay inox
Cách làm nước cam ngon tại nhà với máy vắt tay inox

Mẹo làm nước cam ngon cần biết tại nhà

Trước tiên để có một cốc nước cam tươi ngon thì chất lượng cam sẽ là yếu tố quyết định hàng đầu. Bởi chỉ những tép cam mọng nước, ngọt, tươi mới mang lại nguồn nước ép chất lượng và đúng vị nhất. Để tăng vị ngon cho nước ép cam, chúng ta có thể thêm vào đó một chút thành phần quen thuộc mà đặc biệt như:

    • Sau khi ép nước bằng máy ép cam thì thêm một chút muối biển để vị ngọt nồng và đậm đà hơn, bỏ tủ lạnh uống mát để giữ nguyên hương vị của nước ép.
    • Cho một chút nước cốt dừa và mật ong cùng muối biển vào cốc nước ép cam để hương vị quyện vào nhau. Tăng hương thơm và vị nước ép đậm hơn, cốc nước cam sẽ có vị béo ngậy hơn với chút mùi vị của dừa.
    • Hay pha nước cam cùng mật ong để nước ép đậm vị, thêm một chút lá bạc hà để mùi hương thơm ngon hơn. Có thể sử dụng cùng đá hoặc bỏ tủ lạnh sử dụng hàng ngày.

Ép nước cam với máy vắt bằng tay siêu sạch

Nước cam dinh dưỡng sử dụng hàng ngày sẽ mang đến lợi ích không nhỏ cho sức khỏe các thành viên trong gia đình. Máy vắt cam bằng tay inox sẽ giúp tăng hiệu suất vắt cam tốt nhất. Với máy vắt, người dùng có thể ép và vắt gần như kiệt nước trong tép cam, loại bỏ hạt và tép nhanh chóng, tiện lợi. Các loại máy ép đảm bảo nước cam sạch và tươi hơn so với vắt bằng tay thô sơ.

Máy ép cam Phúc An Tính với nhiều loại sử dụng cho gia đình cho các cửa hàng kinh doanh, được cải tiến tính năng đa dạng hơn cho người dùng. Máy ép bằng nhựa không chạy điện, máy ép sử dụng năng lượng điện, máy ép cam bằng tay inox cao cấp với công suất ép lớn và hiệu quả cao thường được sử dụng trong các cửa hàng nước giải khát.

Xem thêm: Mua máy ép bằng tay đâu

Một cốc nước cam ngày hè để giải khát sẽ là món quà tuyệt vời để chăm sóc sức khỏe người thân trong gia đình. Với nhu cầu sử dụng máy ép cam hàng ngày tại nhà, các chị em nội trợ có thể chọn các sản phẩm máy vắt cam bằng tay bằng inox hoặc nhựa cao cấp tại các cửa hàng Phúc An Tính uy tín.

0/5 (0 Reviews)
Bấm để đánh giá bài viết này!
[Tổng số: 0 Trung bình: 0]
Back to top