Cách nhiệt Hồng Tâm

Công ty điện lạnh Hồng Tâm nhà thiết kế kho lạnh, hệ thống điện, bọc cách nhiệt chuyên nghiệp, bảo đảm độ thẩm mỹ cao.

 

Công ty điện lạnh Hồng Tâm

 

Công ty điện lạnh Hồng Tâm

Với vai trò đảm bảo cho thuốc, thực phẩm, đồ hải sản, nông sản các loại… giữ được sự tươi nguyên vẹn cần bảo ôn cách nhiệt, công nghệ làm lạnh chính là vấn đề mấu chốt sống còn của bất cứ doanh nghiệp nào kinh doanh các mặt hàng này. Lượng hàng nhiều, nguồn nguyên liệu các thứ về mà không bảo quản được, không phục vụ được cho quá trình sản xuất, nhanh chóng hư hỏng thì… chẳng khác nào Thông báo doanh nghiệp phá sản.

Báo chí nói về chúng tôi

Thiết kế kho lạnh bảo quản với những yêu cầu kỹ thuật khắt khe, doanh nghiệp cần lựa chọn đơn vị chuyên nghiệp, uy tín trên thị trường. Và cách nhiệt Hồng Tâm – đơn vị thiết kế và thi công kho lạnh với nhiều năm kinh nghiệm được khách hàng đánh giá và phản hồi tích cực trên thị trường, chính là một trong những sự lựa chọn như thế.

Trong quá trình lắp đặt kho lạnh, bên cạnh các công đoạn lắp ráp các thiết bị máy móc chính, cũng cần chú ý đến việc lắp đặt hệ thống đường ống. Hệ thống đường ống giúp đảm bảo các máy móc và thiết bị được liên kết với nhau một cách chính xác, bảo đảm các chất cần được vận chuyển trong hệ thống đến được đúng vị trí mong muốn, tránh được thất thoát cả về nhiệt độ và khối lượng.

Thấu hiểu những vấn đề này, Hồng Tâm – công ty thiết kế bảo ôn cách nhiệt Hồng Tâm đường ống kho lạnh uy tín nhất TP. HCM, chưa bao giờ khiến khách hàng phải thất vọng bởi:

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, tư vấn và lên phương án hiệu quả, đồng thời báo giá hệ thống chi tiết.

Có kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có chuyên môn cao.

Đơn vị có đầy đủ chứng nhận chất lượng sản phẩm cho máy móc thiết bị kho lạnh ( quạt kho lạnh, hệ thống máy nén khí, tấm panel…), đảm bảo hàng hóa chính hãng, nguồn gốc rõ ràng.

Cam kết chất lượng hệ thống kho lạnh, hoạt động hiệu quả và chính sách chuyển giao kỹ thuật, hỗ trợ khách hàng sử dụng chuyên nghiệp. Đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình sử dụng kho lạnh bảo quản, có ký kết hợp đồng rõ ràng.

Đơn vị có chính sách giá ưu đãi, thanh toán linh hoạt giúp khách hàng kiểm soát được chất lượng kho lạnh

Các gói dịch vụ chuyên nghiệp do Hồng Tâm thực hiện bao gồm các hạng mục như sau:

Tư vấn, thiết kế và thi công làm hệ thống lạnh dùng trong công nghiệp

Lắp đặt hệ thống kho lạnh, kho trữ đông công nghiệp với dung tích có thể lên đến hàng trăm tấn, ngoài ra còn cung cấp dịch vụ trọn gói cho khách hàng có nhu cầu.

Thiết kế và thi công kho bảo quản các sản phẩm như: hải sản, rau củ, trái cây, với nhiều dạng kho khác nhau tùy vào mục đích sử dụng và ứng dụng của kho.

Lắp đặt máy lạnh công nghiệp, làm kho lạnh, kho đông, kho mát, kho lưu trữ, lắp đặt kho lạnh mini

Dịch vụ bọc cách điện công nghiệp ống hơi, ống khí ga, ống thoát, ống gió, ống nước,…

\r\n

Dịch vụ cung cấp vật tư lạnh công nghiệp đầy đủ, các sản phẩm do Hồng Tâm cung cấp đều được lựa chọn từ những thương hiệu nổi tiếng, an toàn cho người sử dụng và có độ bền cao.

Dịch vụ bảo hành kho lạnh, bảo trì kho, sửa máy lạnh công nghiệp, sửa kho mát, sửa máy làm lạnh nước.

Là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường, Hồng Tâm – công ty thiết kế bảo ôn đường ống kho lạnh uy tín nhất TP. HCM, hiểu rõ điều bạn cần và sẽ thực hiện thật tốt như đúng với phương châm phục vụ tận tình – làm việc chuyên nghiệp – chất lượng đảm bảo – cam kết hậu mãi, cùng doanh nghiệp phát triển bền vững.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 17 Vũ Miên, Miếu Bông, Hòa Phước, Hòa Vang, Đà Nẵng, Việt Nam

Báo chí viết về chúng tôi: https://toplist.vn/top-list/cong-ty-thiet-ke-bao-on-duong-ong-kho-lanh-uy-tin-nhat-tp-hcm-29655.htm

Nhà thầu bọc cách nhiệt Hồng Tâm xin kính chào quý khách hàng!
Trước hết, toàn thể đội ngũ nhân viên xin chân thành cám ơn quý khách hàng, quý doanh nghiệp đã ủng hộ và tín nhiệm đơn vị Hồng Tâm trong suốt chặng đường gần 10 năm phát triển..

Mục lục

Quy trình thiết kế kho lạnh tại Hồng Tâm
1 Kho lạnh và nguyên lý hoạt động
1.1 Cấu tạo chung của kho lạnh
1.2 Nguyên lý hoạt động của kho lạnh
1.3 Phân loại kho lạnh công nghiệp
2 Tiêu chuẩn thiết kế kho lạnh bảo quản cần biết
2.1 Tiêu chuẩn kỹ thuật thiết kế kho lạnh
2.2 Tiêu chuẩn chọn đơn vị thiết kế kho lạnh chuyên nghiệp
3 Quy trình thiết kế kho lạnh chất lượng tại Hồng tâm
4. Công ty điện lạnh Hồng Tâm

Hồng Tâm chúng tôi được khách hàng biết đến là nhà thầu thiết kế kho lanh công nghiệp, bọc cách điện và thiết kế hệ thống điện thông minh ở các gói thầu từ nhỏ, vừa đến lớn. Chúng tôi đã và đang thi công hàng ngàn công trình từ Bắc vào Nam để hỗ trợ cho quá trình sản xuất công nghiệp được diễn ra tốt hơn theo hướng kỹ thuật hiện đại hóa.

Các gói dịch vụ chuyên nghiệp do Hồng Tâm thực hiện bao gồm các hạng mục như sau:
Tư vấn, thiết kế và thi công làm hệ thống lạnh dùng trong công nghiệp:

– Lắp đặt hệ thống kho lạnh, kho trữ đông công nghiệp với dung tích có thể lên đến hàng trăm tấn. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ trọn gói cho khách hàng có nhu cầu.

– Thiết kế và thi công kho bảo quản các sản phẩm như: hải sản, rau củ, trái cây, với nhiều dạng kho khác nhau tùy vào mục đích sử dụng và ứng dụng của kho.

– Lắp đặt máy lạnh công nghiệp, làm kho lạnh, kho đông, kho mát, kho lưu trữ, lắp đặt kho lạnh mini

Dịch vụ bọc cách điện công nghiệp ống hơi, ống khí ga, ống thoát, ống gió,ống nước,…

Dịch vụ cung cấp vật tư lạnh công nghiệp đầy đủ, các sản phẩm do Hồng Tâm cung cấp đều được lựa chọn từ những thương hiệu nổi tiếng, an toàn cho người sử dụng và có độ bền cao.

Dịch vụ bảo hành kho lạnh, bảo trì kho, sửa máy lạnh công nghiệp, sửa kho mát, sửa máy làm lạnh nước.

Quy trình thiết kế kho lạnh tại Hồng Tâm

Công nghệ làm lạnh sẽ đảm bảo cho thuốc, thực phẩm, đồ hải sản, nông sản các loại… đảm bảo được sự tươi nguyên vẹn. Đây là vấn đề mấu chốt sống còn đảm bảo cho giá trị sản phẩm, tăng tính cạnh tranh cho các hàng hóa đặc biệt. Thiết kế kho lạnh bảo quản với những yêu cầu kỹ thuật khắt khe mà doanh nghiệp cần lựa chọn đơn vị chuyên nghiệp, uy tín trên thị trường.

Công ty điện lạnh Hồng tâm là đơn vị thiết kế và thi công kho lạnh với nhiều năm kinh nghiệm được khách hàng đánh giá và phản hồi tích cực trên thị trường. Quy trình thiết kế kho lạnh tại Hồng Tâm sẽ giúp khách hàng nắm rõ chi tiết và thiết kế hiệu quả cùng giá thành hệ thống.

 

Kho lạnh và nguyên lý hoạt động

Kho lạnh là hệ thống làm lạnh lớn, quy mô công nghiệ dùng để bảo quản: nông sản, thủy sản, thực phẩm, thuốc, hóa chất hoặc hàng hóa đặc biệt… Hiểu về cấu tạo và nguyên lý làm việc của kho lạnh để thiết kế hệ thống và sử dụng hiệu quả.

Cấu tạo chung của kho lạnh

Kho lạnh là ứng dụng khá phổ biến, trong từng lĩnh vực khác nhau kết cấu hệ thống sẽ có sự khác biệt. Cấu tạo tiêu chuẩn kho lạnh bao gồm:

– Tấm panel kho lạnh – có vai trò cách nhiệt, lắp đặt và xây dựng khung và kết cấu kho. Vật liệu tấm panel polyurethane là dang vật liệu cách nhiệt, giảm thất thoát nhiệt lạnh ra bên ngoài, duy trì độ ảm cho kho lạnh. Bề mặt tấm panel mạ kẽm, thép phun sơn tĩnh điện an toàn dễ dàng vệ sinh làm sạch. Tấm panel có nhiều loại ở các vị trí khác nhau: tấm mái, tấm vách ngăn, tấm góc, tấm nền, tấm đệm sàn, tấm đáy… linh hoạt tạo nên kết cấu kho lạnh.

– Cụm máy nén kho lạnh – bộ phận quan trọng chứa chất làm lạnh, quy trình làm lạnh không khí bên trong, đảm bảo ổn định nhiệt độ của toàn bộ hệ thống. Máy nén kho lạnh là một hệ thống lớn với công suất đa dạng và của nhiều thương hiệu khác nhau. Cum máy với hệ thống điều khiển, thao tác vận hành.

– Quạt kho lạnh – hệ thống đóng vai trò thông gió và đảm bảo bầu không khí bên trong kho lạnh sạch, an toàn, chống bụi bẩn, vi khuẩn xâm nhập vẫn đảm bảo lưu thông với bên ngoài.

– Cửa kho lạnh – đảm nhiệm vai trò xuất và nhập hàng trong kho lạnh, luân chuyển hàng hóa. Yêu cầu có độ kín cao, tránh thất thoát nhiệt và xâm nhiễm của vi khuẩn, yếu tố ngoại lai vào môi trường kho lạnh tiêu chuẩn.

Nguyên lý hoạt động của kho lạnh

Kho lạnh được thiết kế với cấu tạo đặc thù để đảm bảo nhiệt độ bên trong thấp hơn bên ngoài và có thể kiểm soát nhiệt độ theo yêu cầu, đặc trưng hàng hóa. Nguyên lý làm việc của kho lạnh giống quy trình làm lạnh của tủ lạnh, khác biệt với quy mô và chất làm lạnh.

Máy nén khí kho lạnh tăng áp xuất làm chất làm lạnh chuyển thành chất lỏng, di chuyển qua đường ống và dẫn đến kho lạnh, tại đây nhiệt độ tăng và áp xuất giảm khiến chất làm lạnh chuyển thành dạng hơi. Hơi chất làm lạnh được quạt kho lạnh tản đều cho xung quan khu vực kho, hút nhiệt và thu quay đầu trở về máy nén. Lúc này, khí hơi lạnh được làm lạnh bằng nước hoặc không khí xả ra ngoài và trở về vị trí ban đầu. Quy trình làm lạnh khép kín và liên tục.

Quạt và máy nén kho lạnh sẽ hoạt động liên tục nếu kho lạnh bị thất thoát nhiệt do quá trình đóng mở cửa. Nhiệt độ kho lạnh được kiểm soát ở bảng điều khiển máy nén khí, điều chỉnh chu kỳ và lượng chất làm lạnh để đảm bảo kho lạnh ở nhiệt độ tiêu chuẩn, bảo quản hàng hóa an toàn.

Phân loại kho lạnh công nghiệp

Kho lạnh được thiết kế với nhiều đặc trưng khác nhau dựa trên yêu cầu hàng hóa bảo quản. Có thể chia kho lạnh công nghiệp thành nhiều loại theo những cách sau.

Phân loại kho lạnh theo công dụng:

– Kho lạnh sơ bộ – bảo quản hàng hóa tại nhà máy sau chế biến chuyển sang khâu chế biến khác.
– Kho lạnh chế biến – cho các nhà máy chế biến thủy hải sản, thực phẩm, nông sản.
– Kho lạnh vận tải – sử dụng cho các xe chuyên trở hàng đông lạnh.
– Kho lạnh trung chuyển – với quy mô lớn sử dụng bảo quản hàng hóa lâu dài cho 1 khu vực lớn, trung chuyển đi các điểm.

 

Phân loại theo nhiệt độ kho:

– Kho lạnh đông – bảo quản mặt hàng cấp đông, nhiệt độ dưới -18 độ c
– Kho lạnh lạnh – bảo quản lạnh cho hàng hóa nhiệt độ từ -20 – 5 độ c.
– Kho lạnh gia lạnh – làm lạnh sản phẩm từ nhiệt độ môi trường xuống nhiệt độ lạnh, các trường hợp cấp đông 2 pha.
– Kho lạnh đa năng – nhiệt độ làm lạnh -12 độ C và có thể thay đổi theo yêu cầu bảo quản lạnh hay cấp đông.
– Kho lạnh nước đá nhiệt độ tối thiểu – 4 độ C.

Phân loại kho lạnh theo vật liệu cách nhiệt

– Kho lạnh xây – kết cấu các vật liệu xây dựng truyền thống và có lớp cách nhiệt bên trong. Tính linh hoạt không cao nên ít được ứng dụng ở nước ta.

– Kho lạnh panel – thiết kế từ các tấm panel cách nhiệt, linh hoạt, vệ sinh an toàn thực phẩm tốt, dễ dàng thao tác lắp đặt. Tính ứng dụng của kho lạnh ppanel cao, cho nhiều lĩnh vực và loại hàng hóa đặc trưng với yêu cầu khắt khe.

Tiêu chuẩn thiết kế kho lạnh bảo quản cần biết

Kho lạnh là môi trường bảo quản hàng hóa đặc biệt nên yêu cầu thiết kế kho lanh khá khắt khe để đảm bảo chất lượng hàng hóa. Giá thành kho lạnh không hề rẻ, ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh nên cần đạt tiêu chuẩn chất lượng và an toàn trong quá trình làm lạnh.

Tiêu chuẩn kỹ thuật thiết kế kho lạnh

Các điểm chú ý về kỹ thuật khi thiết kế kho lạnh panel doanh nghiệp cần nắm rõ:

– Các tiêu chuẩn kỹ thuật về kích thước kho lạnh: tỷ trọng kho lạnh tối đa kg/ m3, chiều dày panel, chiều dài, chiều rộng tiêu chuẩn kho tính toán trên khối lượng hàng hóa bảo quản cho từng loại vật liệu panel vật liệu bề mặt inox không rỉ, thép mạ kẽm phun sơn tĩnh điện có độ dày 0.5 – 0.8 mm.
– Tiêu chuẩn thiết kế kho lạnh bảo quản tôm ở khu vực không ngập nước, không ô nhiễm, có đủ điện năng để cung cấp làm lạnh.
– Tiêu chuẩn kết cấu mặt bằng kho lạnh – bố trí thuận lợi cho bốc dỡ hàng hóa, chiều cao mặt đệm, chiều rộng kho lạnh. Kết cấu vững chắc, không dột, đảm bảo cách nhiệt tốt, chống thất thoát nhiệt…

Tùy đặc trưng hàng hóa mà kho lạnh cần đáp ứng các tiêu chuẩn của bộ y tế về vệ sinh an toàn thực phẩm, tiêu chuẩn cách ly cho kho lạnh chứa thuốc, kho lạnh chứa hóa chất an toàn…

Tiêu chuẩn chọn đơn vị thiết kế kho lạnh chuyên nghiệp

Kho lạnh là một hệ thống lớn, với yêu cầu kỹ thuật cao, đâu tư ban đầu lớn. Tính toán thiết kế kỹ thuật kho lạnh cần có độ chính xác cao của đợn vị có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Thuê đơn vị thiết kế kho lạnh uy tín cần lưu ý lựa chọn đơn vị đáp ứng các tiêu chuẩn sau:

– Quy trình làm việc chuyên nghiệp, tư vấn và lên phương án hiệu quả, đồng thời báo giá hệ thống chi tiết.
– Có kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có chuyên môn cao.
– Đơn vị có đầy đủ chứng nhận chất lượng sản phẩm cho máy móc thiết bị kho lạnh ( quạt kho lạnh, hệ thống máy nén khí, tấm panel…), đảm bảo hàng hóa chính hãng, nguồn gốc rõ ràng.
– Cam kết chất lượng hệ thống kho lạnh, hoạt động hiệu quả và chính sách chuyển giao kỹ thuật, hỗ trợ khách hàng sử dụng chuyên nghiệp. Đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình sử dụng kho lạnh bảo quản, có ký kết hợp đồng rõ ràng.
– Đơn vị có chính sách giá ưu đãi, thanh toán linh hoạt giúp khách hàng kiểm soát được chất lượng kho lạnh.

Quy trình thiết kế kho lạnh chất lượng tại công ty điện lạnh Hồng tâm

Hồng tâm là công ty chuyên về thiết kế hệ thống kho lạnh với những ứng dụng công nghệ làm lạnh cải tiến mang đến giải pháp bảo quản hàng hóa chuyên nghiệp hiệu quả cho các doanh nghiệp. Với đội ngũ chuyên viên có tay nghề mang đến cam kết kỹ thuật và hỗ trợ thiết kế kho lạnh hiệu quả, linh hoạt cho nhu cầu sử dụng của khách hàng. Quy trình thiết kế kho lạnh tại công ty Hồng tâm dưới đây sẽ giúi[ doanh nghiệp kiểm soát được chất lượng và giá cả kho lạnh:

Bước 1: Khách hàng liên hệ với Hồng tâm, cung cấp thông tin yêu cầu thiết kế, đặc trưng hàng hóa. Hồng tâm sẽ cử chuyên viên trực tiếp khảo sát địa hình, thu thập thông tin khách hàng.
Bước 2: kỹ thuật viên kho lạnh của Hồng Tâm lên phương án kỹ thuật, thiết kế bản vẽ kỹ thuật, cấu trúc tiêu chuẩn kho lạnh theo yêu cầu khách và đặc trưng tiêu chuẩn an toàn trong bảo quản. Giải trình công nghệ và cung cấp thông tin cần thiết cho đơn vị về hệ thống kho lạnh.
Bước 3: báo giá cụ thể, cân đối giá, thương lượng giá và lựa chọn giải pháp thay thế cho doanh nghiệp.
Bước 4: ký hợp đồng cùng cam kết dịch vụ, chính sách giá hỗ trợ khách hàng, điều khoản đi kèm cho đôi bên.
Bước 5: Hồng tâm thực hiện thi công kho lạnh.
Bước 6: kỹ thuật viên của Hồng tâm bàn giao và chuyển giao hệ thống cho doanh nghiệp, hướng dẫn sử dụng. Thanh toán hợp đồng, Hồng tâm thực hiện các tư vấn sau kết thúc hỗ trợ kỹ thuật cho doanh nghiệp theo yêu cầu, bảo hành hệ thống.

Thiết kế và thi công kho lạnh dựa trên đặc trưng hàng hóa và những tiêu chuẩn an toàn của từng lĩnh vực. Yêu cầu đơn vị thi công thiết kế cần có chuyên môn, kỹ thuật cao, máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế để đảm bảo chất lượng hệ thống kho lạnh. Hồng tâm với chuyên viên và đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ cam kết cho thiết kế hiệu quả cùng báo giá cạnh tranh nhất. Liên hệ ngay với Hồng tâm để được tư vấn thiết kế và nhận báo giá ưu đãi.

Công ty điện lạnh Hồng Tâm phục vụ tận tình – làm việc chuyên nghiệp – chất lượng đảm bảo – cam kết hậu mãi.

Chi tiết về dịch vụ vui lòng liên hệ qua số  để được tư vấn tận tình 24/7 về lỉnh vực chuyên ngành kho lạnh công nghiệp

HỒNG TÂM THIẾT KẾ KHO LẠNH, HỆ THỐNG ĐIỆN, BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP.

Chất lượng – Phục vụ – Hiệu quả

Trước hết, toàn thể đội ngũ nhân viên xin chân thành cám ơn quý khách hàng, quý doanh nghiệp đã ủng hộ và tín nhiệm đơn vị Hồng Tâm trong suốt chặng đường gần 10 năm phát triển.

Xem thêm: Thiết kế hệ thống điện

Công ty điện lạnh Hồng Tâm phục vụ tận tình – làm việc chuyên nghiệp – chất lượng đảm bảo – cam kết hậu mãi, thiết kế kho lạnh, bảo ôn cách nhiệt.

 

Công ty điện lạnh Hồng Tâm

Email: cachnhiethongtam@gmail.com

KẾT NỐI CHÚNG TÔI QUA:

Facebook : Facepage cách nhiệt Hồng Tâm
Youtube : Youtube cách nhiệt Hồng Tâm
Twitter : Twitter cách nhiệt Hồng Tâm

5/5 (1 Review)
Bấm để đánh giá bài viết này!
[Tổng số: 0 Trung bình: 0]
Back to top
0961750129
Lò hủ ky 179