Cấu tạo máy ép cam bằng nhựa như thế nào

Biên tập: tàu hủ ky 179
Cấu tạo máy ép cam bằng nhựa như thế nào. Nước cam giàu vitamin và dưỡng chất có lợi cho cơ thể người. Là loại quả thường được sử dụng để phục hồi sức khỏe người mới ốm dậy. Việc ép cam đôi lúc sẽ gặp khó khăn khi quả cam ít nước hoặc vỏ cứng.Xem nhanh tại:

Máy ép cam Phúc An Tín sẽ là công cụ hỗ trợ tiện ích cho bất cứ ai. Dòng máy ép cam nhựa có tác dụng hiệu quả giúp người dùng ép ra được những cốc nước cam ngon nhất. Thông tin dưới đây sẽ giúp người dùng hiểu về dòng máy ép cam giá rẻ này.

Cấu tạo máy ép cam bằng nhựa như thế nào
Cấu tạo máy ép cam bằng nhựa như thế nào

Đặc trưng cấu tạo và cách sử dụng máy ép cam bằng nhựa

Máy ép cam bằng nhựa được sản xuất với chất liệu nhựa nguyên sinh, được kiểm chứng chất lượng và mức độ an toàn với cơ thể người. Dòng máy ép này có cấu tạo khá đơn giản với:

    • Bộ phận vắt hình chóp được thiết kế rãnh nông để tách nước cam ra khỏi quả khi vận hành.
    • Bộ phận lọc và chứa nước khá sâu: lọc loại bỏ phần bã lớn hà hạt cam trong quá trình ép.
    • Bộ phận động cơ có tác dụng điều khiển chiều vận hành của phần vắt, tạo ra tốc độ và chiều xoay mang đến hiệu quả ép.

Máy ép cam inox bằng tay chạy bằng nguồn năng lượng điện thường với công suất nhỏ 25W, tiết kiệm năng lượng điện, không quá lớn để làm nát hết phần bỏ cam. Kích thước nhỏ gọn giúp người dùng dễ dàng sử dụng, vệ sinh và cất giữ. Là dòng máy phù hợp cho nhu cầu sử dụng cho gia đình hoặc các hộ kinh doanh nước giải khát nhỏ.

 

Mua máy ép cam bằng nhựa giá tốt ở đây?

Dòng máy ép cam bằng nhựa có thể sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng không quá lớn, quá nhiều của nhiều hộ kinh doanh và gia đình. Lựa chọn máy ép cam chất  lượng đảm bảo an toàn cho sức khỏe là điều quan trọng.

Ở hầu hết các địa chỉ bán đồ ép hoa quả, siêu thị điện máy hay siêu thị lớn như bigc hiện nay đều có sản phẩm này, người dùng cũng có thể lựa chọn đặt mua hàng online. Lưu ý:

  • Tham khảo thông tin sản phẩm tại các địa chỉ lớn, uy tín được khách hàng phản hồi tích cực về chất lượng sản phẩm, có chứng nhận mã hàng và nguồn gốc xuất xứ sản phẩm rõ ràng.
  • Cam kết chất lượng nhựa nguyên sinh, đạt tiêu chuẩn y tế.
  • Đơn vị có chính sách mua hàng linh hoạt dễ dàng, đổi trả hàng khi chất lượng không đảm bảo.

Xem thêm: Sử dụng máy ép cam inox bằng tay đúng cách

Mua máy ép cam bằng nhựa mức giá thường không cao, chất lượng ổn định, sử dụng linh hoạt. Người dùng cân nhắc tùy mục đích sử dụng mà đặt mua sản phẩm Phúc An Tính phù hợp tại các đại lý hay cửa hàng uy tín.

Chất lượng – Phục vụ – Hiệu quả

0/5 (0 Reviews)
Bấm để đánh giá bài viết này!
[Tổng số: 0 Trung bình: 0]
Back to top