Có nên dùng con lăn sơn thông minh

Có nên dùng con lăn sơn thông minh .Con lăn sơn thông minh là một dụng cụ hữu ích cho quá trình sơn nội – ngoại tường nhà, các công trình.Xem nhanh tại: Hủ ky miền tây

Bộ con lăn sơn thông minh mới du nhập vào nước ta trong vài năm gần đây, khá mới với người tiêu dùng việt. Tuy nhiên, sản phẩm ngày càng được nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Bởi cách dùng và cấu tạo đơn giản, tính đa nhiệm trong công việc việc sơn sửa nội – ngoại thất.

Con lăn sơn thông minh là giải pháp mới để sơn tường đẹp, hiệu quả hơn so với con lăn thường. Nếu bạn đang có những thắc mắc về con lăn thông minh cùng tìm hiểu sản phẩm mới này thông qua bài viết dưới đây.

dùng con lăn sơn thông minh
dùng con lăn sơn thông minh

Cấu tạo của con lăn thông minh

Con lăn thông minh được cải tiến từ con lăn thường, mang những đặc điểm vượt trội. Cấu tạo con lăn thông minh với:

  • Quả lô lăn cũng chính là ống chứa sơn, khác với con lăn thông thường. Trên bề mặt con lăn, được gia công 1 hệ lỗ nhỏ giúp thấm đều sơn ra lớp vải nỉ cao cấp. Lớp vải nỉ được may cố định chắc chắn, đảm bảo tiếp xúc tốt trên bề mặt con lăn. Khi con lăn sơn chuyển động tròn, sơn được tiết ra đều và không phung phí hay vãi sơn trong quá trình thi công.
  • Trục tay cầm chắc chắn, giúp điều hướng con lăn hiệu quả. Tay cầm vừa đủ dài để người dùng điều khiển, kết cấu chắc chắn cho quá trình tác dụng lực hiệu quả, không bị mỏi tay khi thao tác trong thời gian dài.
  • Đầu con lăn chính có thể thay thế bằng con lăn phụ, sử dụng cho vị trí góc. Thiết kế đầu con lăn phụ nhỏ, dễ dàng lăn sơn các chi tiết.

Ưu điểm của bộ con lăn sơn thông minh được người dùng đánh giá cao:

  • Cách sử dụng đơn giản, người dùng không cần nhúng con lăn vào sơn để sử dụng. Thao tác cho sơn vào ống lăn, sau đó đậy nắp và sử dụng như con lăn sơn thường.
  • Tiết kiệm sơn – nhờ cấu tạo linh hoạt giúp sơn tiết đều ra lớp vải nỉ và nhã sơn đều, tiết kiệm hơn so với lớp vải lô lăn truyền thống. Nắp đậy kín giúp sơn không bị vung vãi sơn ra ngoài, đặc biệt phù hợp với những người mới làm quen với sơn tường, khó điều khiển lượng sơn phù hợp.
  • Tính đa nhiệm cho quá trình sơn nội thất – bộ con lăn sơn thông minh thường đi kèm nhiều chi tiết: con lăn chính, phụ cho từng vị trí, ống và cốc pha sơn tiêu chuẩn. Với bộ sản phẩm, người dùng có thể thao tác cho vị trí tường phẳng diện tích lớn hoặc thay đổi góc nghiêng của bề mặt ống lăn để xử lý các cạnh, góc khó mà con lăn thường có thể chạm tới.

Nên mua con lăn sơn thông minh ở đâu uy tín chất lượng?

Sử dụng con lăn thông minh là một giải pháp hiệu quả, tối ưu quá trình sơn sửa nội ngoại thất đơn giản hơn. Đặc biệt phù hợp với mọi người dù bạn là thợ chuyên nghiệp hay dân nghiệp dư muốn tự tay làm mới căn hộ, nhà ở của mình.

Do thị trường có quá nhiều sản phẩm chất lượng và giá thành khác nhau, người dùng cần lưu ý đơn vị phân phối chính hãng, sản phẩm cao cấp. Không mua những đơn vị có mức giá quá rẻ, bộ sản phẩm không đầy đủ, không có đại lý hay cơ sở rõ ràng.

Đơn vị cung cấp con lăn thông minh cần có đầy đủ thông tin sản phẩm, chứng nhận CO và CQ từ nhà sản xuất cung cáp. Sản phẩm có bảo hành, chính sách đổi trả linh hoạt. Lưu ý khi mua online cần kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Con lăn thông minh với cấu tạo mới, mang đến giải pháp lăn sơn đẹp, tiện lợi, tiết kiệm chi phí và cả công sức. Người dùng dễ dàng thao tác lăn sơn mà không cần quá nhiều kỹ năng. Lưu ý chọn mua ở các đơn vị phân phối chính hãng, đại lý lớn. Tân Việt Nhật sản xuất và phân phối con lăn thông minh chính hãng, số lượng lớn cho người dùng lựa chọn giá tốt.

Chất lượng – Phục vụ – Hiệu quả

0/5 (0 Reviews)
Bấm để đánh giá bài viết này!
[Tổng số: 0 Trung bình: 0]
Back to top