Có nên mua máy ép cam bằng tay cũ để kinh doanh

 Có nên mua máy ép cam bằng tay cũ để kinh doanh .Kinh doanh nước giải khát ngày hè mang lại nguồn thu nhập lớn, đặc biệt với các loại nước giải khác như: nước cam, nước chanh, nước mía… càng mang lại lợi nhuận và thu hút sức mua của khách hàng.

Mùa cam chín vàng nhu cầu sử dụng loại quả này giải khát tăng mạnh. Mua máy ép cam bằng tay Phúc An Tính để kinh doanh giúp hiệu quả làm việc tăng cao. Nhưng với chi phí đầu tư thấp, người dùng có nên mua máy ép cam cũ hay không?

Có nên mua máy ép cam bằng tay cũ để kinh doanh
Có nên mua máy ép cam bằng tay cũ để kinh doanh

Tóm tắt

1 Kinh doanh nước cam cần đầu tư những gì?

1.1 Đầu tư kinh doanh nước cam giải khát ngày hè

1.2 Các dòng máy vắt nước cam bằng tay tiện ích

2 Máy ép cam bằng tay cũ phục vụ kinh doanh

2.1 Lợi ích kinh doanh với máy ép cam bằng tay cũ

2.2 Kinh nghiệm chọn mua máy ép cam bằng tay cũ

3 Địa chỉ mua máy ép cam bằng tay giá rẻ cho kinh doanh hiệu quả

3.1 Giá máy ép cam bằng tay inox rẻ cho kinh doah hiệu quả

3.2 Địa chỉ mua máy ép cam bằng tay inox chất lượng uy tín

Kinh doanh nước cam cần đầu tư những gì?

Đầu tư kinh doanh nước cam giải khát ngày hè

Thời tiết ngày hè nóng nực sẽ kéo theo nhu cầu sử dung nước giải khát tăng cao, đặc biệt nước cam với khả năng giải nhiệt nhanh chóng. Do nhu cầu sử dụng nước cam giải khát tăng cao, mang đến nguồn thu ổn định cho nhiều hộ kinh doanh. Để kinh doanh nước cam với quy mô nhỏ, việc đầu tư không quá tốn kém, với:

  • Máy ép nước cam các loại – người dùng có thể chọn dòng máy phù hợp với nhu cầu kinh doanh và điều kiện tài chính.
  • Cam ép – chọn loại cam mọng nước và số lượng theo yêu cầu sử dụng hàng ngày. Vào mùa cam chi phí mua cam cũng rẻ hơn.
  • Đầu tư bàn ghế nhỏ bằng nhựa hoặc ghế che ngồi vỉa hè, hoặc quán nước nhỏ. Xe trở bán nước.

Khoản chi phí đầu tư ban đầu nhỏ, tùy theo mục đích kinh doanh mà các hộ buôn bán đầu tư thêm thiết bị và bàn ghế cần thiết, mở rộng buôn bán nhiều mặt hàng khác.

Các dòng máy vắt nước cam bằng tay tiện ích

Máy ép cam các loại đa dạng, được cải tiến về cấu tạo để đáp ứng nhu cầu sử dụng của thị trường. Với nhu cầu kính doanh quy mô vừa và nhỏ, các hộ buôn bán có thể lựa chọn các mẫu máy ép:

  • Máy vắt cam nhựa bằng tay, chạy bằng điện, tăng hiệu quả ép, giảm sức lao động hơn so với bộ vắt cam inox hoặc nhựa thủ công cho gia đình. Nhưng với nhu cầu kinh doanh cung cấp nước cam lớn thiết bị này sẽ khó đáp ứng được yêu cầu.
  • Máy vắt cam bằng tay inox là thiết bị ép cải tiến. Với những ưu điểm: hiệu suất ép cao khoảng 90% nước cam trong tép, công suất ép lớn, ép được nhiều cam trong thời gian ngắn mà không tốn nhiều sức, thiết bị sử dụng dễ dàng, không dùng năng lượng điện, sử dụng được cho nhiều địa hình, thiết kế nhỏ gọn đặt bàn tiện ích. Máy ép cam bằng tay với chất liệu inox siêu sạch, phun sơn tĩnh điện đảm bảo chất lượng nước cam tươi ngon, an toàn cho người dùng. Cấu tạo ép được nhiều loại quả khác: bưởi, dứa, dưa hấu… mang đến giải pháp kinh doanh đa dang thức giải khát.

 

Máy ép cam bằng tay cũ phục vụ kinh doanh

Lợi ích kinh doanh với máy ép cam bằng tay cũ

Máy ép cam bằng tay inox được nhiều khách hàng lựa chọn cho kinh doanh. Dòng máy ép cam cũ được ưa chuộng hơn khi giá thành rẻ, mức giá thường chỉ bằng 70% giá máy mới. Lợi ích đầu tiên cho chi phí đầu tư rẻ.

Máy ép cam bằng tay inox đã qua sử dụng nhưng chất lượng vẫn đảm bảo, hiệu quả ép cao, công suất tốt và ứng dụng linh hoạt mang đến giải pháp kinh doanh, không kém các dòng máy mới.

 

Kinh nghiệm chọn mua máy ép cam bằng tay cũ

Mua máy ép cam bằng tay cũ tiện ích về kinh tế, nhưng chất lượng khó kiểm soát sẽ ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh. Khi mua máy ép cam inox bằng tay cũ, khách hàng cần lưu ý:

 

  • Kiểm tra chất lượng máy kỹ lưỡng, kiểm tra lớp sơn tĩnh điện có bị bong tróc hay không, các mối nối liên kết nguyên vẹn, không bị han rỉ.
  • Sử dụng thử kiểm tra máy còn sử dụng tốt hay không, cánh tay đòn sử dụng dễ, hiệu quả ép cam cao, không làm nát vỏ.
  • Đánh giá và so sánh với mức giá các sản phẩm ùng loại để không bị mua hớ. Thương lượng về giá trước khi đặt hàng.

 

Địa chỉ mua máy ép cam bằng tay giá rẻ cho kinh doanh hiệu quả

Giá máy ép cam bằng tay inox giá rẻ cho kinh doanh hiệu quả

Máy ép cam bằng tay inox mang đến hiệu quả kinh doanh nước cam hiệu quả cho nhiều người. Thiết bị với nhiều tính năng tiện ích, tuổi thọ cao, sử dụng lâu dài, không tiêu tốn năng lượng… sẽ là giải pháp tối ưu về đầu tư kinh doanh. Giá máy nước cam mới cũng không hề đắt, chỉ giao động từ 1 – 1.2 triệu/ máy.

Giá máy vừa tầm với túi tiền của nhiều hộ gia đình. Chất lượng nước cam tốt mang lại hiệu quả kinh tế cao giúp hộ kinh doanh nhanh thu hồi vốn.

 

Địa chỉ mua máy ép cam bằng tay inox chất lượng uy tín

Máy vắt cam bằng tay inox được ưa chuộng trên thị trường. Nhiều địa chỉ phân phối dòng máy ép hiệu quả này, nhưng khách hàng cần chú ý lựa chọn các địa chỉ thực sự uy tín bởi nhiều dòng máy ép chất lượng không như cam kết (sơn tĩnh điện nhanh bị bóng tróc, vật liệu máy là sắt dễ han rỉ được sơn phủ bề mặt khó nhận biết…).

  • Mua máy ở các đại lý phân phối máy ép chính hãng, cam kết chất lượng, cho sử dụng thử máy và bảo hành máy dài hạn.
  • Quy trình mua bán máy chuyên nghiệp, tư vấn khách hàng chọn thiết bị phù hợp với mục đích kinh doanh.
  • Chính sách thanh toán linh hoạt và hỗ trợ vận chuyển ưu đãi giá.

Xem thêm: Đầu tư sinh lời với máy vắt cam bằng tay inox

Phúc An Tính – đơn vị phân phối các dòng máy ép cam đa năng chính hãng, mang đến giải pháp kinh doanh hiệu quả cho khách hàng. Cam kết chất lượng máy tốt, chế độ bảo hành lâu dài và mức giá luôn rẻ nhất sẽ làm hài lòng khách hàng. Liên hệ ngay với Phúc An Tính để được tư vấn chọn mua máy ép cam bằng tay giá rẻ, chất lượng tốt nhất.

Cần biết thêm thông tin hỗ trợ máy ép cam inox ép bằng tay.

0/5 (0 Reviews)
Bấm để đánh giá bài viết này!
[Tổng số: 0 Trung bình: 0]
Back to top