Có nên uống nước cam hằng ngày hay không

 Có nên uống nước cam hằng ngày hay không .Nước cam được đánh giá cao về giá trị dinh dưỡng, bởi chúng chứa nhiều vitamin, khoáng chất vi lượng và nước cung cấp cho cơ thể. Giúp tăng cường sức đề kháng và phục hồi cơ thể cho người mới ốm dậy.Biên tập: tàu hủ ky 179

Nhưng sử dụng đúng liều lượng mới là giải pháp cho sức khỏe. Vậy có nên sử dụng nước cam hằng ngày hay không? Máy ép Phúc An Tính. Sử dụng như thế nào cho đúng?

 

Có nên uống nước cam hằng ngày hay không
Có nên uống nước cam hằng ngày hay không

Nên dùng nước cam như thế nào?

Cam là loại quả nhiệt đới chứa nhiều thành phần chất chống oxi hóa mạnh, cung cấp tới 116% lượng vitamin c cần thiết cho cơ thể. Nước cam tăng cường sức khỏe cho người mới ốm dậy, xây dựng hệ thống miễn dịch, chống gốc tự do, tăng cường bảo vệ da khỏi tác động trực tiếp của ánh sáng mặt trời… khá nhiều lợi ích để nước cam trở thành loại nước giải khát sử dụng hằng ngày bảo vệ sức khỏe.

Nước cam có thể sử dụng hằng ngày nhưng với một liều lượng vừa phải để đảm bảo hiệu quả không gây tác dụng phụ cho cơ thể. Nên xác định trên lượng vitamin C cần thiết để xác định bao nhiêu nước cam là đủ cho cơ thể. Trung bình: nam giới cần 90 mg vitamin C/ ngày, với nữ là 75 mg/ ngày, với trẻ nhỏ ước trừng ½ – 1 quả cam là vừa đủ.

Không sử dụng nhiều nước cam cho người bị viêm loét dạ dày, không sử dụng cùng với thuốc uống. Sử dụng nước cam nguyên chất với 1 chút đường để tránh mất kiểm soát về cân nặng. Nên uống nước cam từ 1 – 2 h sau khi ăn.

 

Chế biến nước cam ngon đúng điệu cho gia đình

Nước cam nguyên chất với thành phần dưỡng chất được giữ nguyên sẽ mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Chị em khi chế biến nước cam sử dụng hằng ngày cho gia đình nên sử dụng máy ép cam các loại để tránh mất sức, đảm bảo vệ sinh an toàn hơn. Đặc biệt, máy vắt sẽ giúp ép được tối đa lượng nước trong quả.

Có thể cho thêm vào nước cam nguyên chất 1 chút mật ong, 1 chút muối để tăng độ ngon và đậm đà. Cho nước cam vào bình đựng và cất trong ngăn mát bảo quản sử dụng trong ngày để đảm bảo giữ nguyên dưỡng chất.

Nước cam sẽ là nguồn dưỡng chất có lợi cho cơ thể người dùng, cho các thành viên trong gia đình. Sử dụng nước cam đúng cách để đảm bảo an toàn cho sức khỏe, tránh các tác dụng phụ lên cơ thể.

Xem thêm: Vì sao nên sử dụng máy ép cam chất liệu inox

Người dùng nên chọn mua các dòng máy ép cam bằng tay inox cao cấp tại các đơn vị Phúc An Tính uy tín để đảm bảo vệ sinh an toàn và ép nước cam hiệu quả.

0/5 (0 Reviews)
Bấm để đánh giá bài viết này!
[Tổng số: 0 Trung bình: 0]
Back to top