Dụng cụ vắt cam inox giá rẻ có đáp ứng nhu cầu kinh doanh

Biên tập: tàu hủ ky 179
Dụng cụ vắt cam inox giá rẻ có đáp ứng nhu cầu kinh doanh .Máy vắt cam Phúc An Tính là công cụ hiệu quả hỗ trợ kinh doanh cho các hàng quán kinh doanh giải khát. Thời điểm ngày hè oi bức, nhu cầu sử dụng nước cam tăng đột biến.

Dụng cụ vắt cam inox là lựa chọn quen thuộc của nhiều người tiêu dùng, cửa hàng kinh doanh, bởi những tính năng và hiệu quả ép cam khá tốt. Nhưng với nhu cầu kinh doanh hàng quán với sản lượng và nhu cầu sử dụng máy ép cam, nước ép lớn, liệu dụng cụ vắt cam inox truyền thống có đáp ứng hiệu quả các yêu cầu về tốc độ và chất lượng. Vậy đâu là giải pháp ép cam để tăng hiệu quả kinh doanh?

 

Dụng cụ vắt cam inox giá rẻ có đáp ứng nhu cầu kinh doanh
Dụng cụ vắt cam inox giá rẻ có đáp ứng nhu cầu kinh doanh

 

Hiệu quả khi sử dụng dụng cụ vắt cam inox giá rẻ

Đặc điểm dụng cụ vắt cam inox giá rẻ

Dụng cụ vắt nước cam inox là công cụ hiệu quả tiết kiệm sức lao động và đảm bảo chất lượng nước cam ổn định, thay thế cho việc vắt cam thủ công tốn sức. Thiết kế công cụ khá đơn giản với chất liệu hoàn toàn bằng inox và được phủ sơn tĩnh điện bảo vệ bè mặt.

Dụng cụ vắt có khả năng xoay nhiều chiều theo lực tác động của tay người vắt để tách nước cam hiệu quả. Nước sẽ chảy qua mặt lưới lọc inox loại bỏ hạt, vỏ cam đảm bảo nước nguyên chất và các tép cam nhỏ. Nước cam chứa trong khoang chứa phía dưới và được rót ra dễ dàng khi đầy. Dung tích khoang chứa không lớn, đủ để vắt tối đa 3 – 4 trái cam.

Tính năng dụng cụ vắt cam inox giá rẻ

Với dụng cụ ép cam inox, chất lượng nước sẽ được đảm bảo. Bởi, inox không rỉ, sáng bóng không ảnh hưởng đến thành phần nước cam. Vắt cam hoàn toàn sử dụng lực của tay không tiêu tốn năng lượng nhưng khá tốn sức và người dùng khó kiểm soát lực khiến vỏ cam bị nát, tinh dầu từ vỏ bị chảy vào nước cam gây đắng, vị nước cam không ổn định.

Dụng cụ nhỏ gọn, dung tích không lớn nên việc vắt ép khá tốn thời gian và sức lực. Với các quy mô hộ kinh doanh sử dụng số lượng nước cam lớn sẽ không đáp ứng kịp.

Giải pháp kinh doanh hiệu quả với mấy vắt cam bằng tay inox

Đặc điểm máy vắt cam bằng tay inox phù hợp kinh doanh

Với nhu cầu kinh doanh, lượng nước cam tiêu thụ lớn, đặc biệt thời gian cao điểm, yêu cầu một thiết bị đáp ứng nhu cầu về: tốc độ, chất lượng và công suất ép nước cam lớn. Dòng máy vắt cam bằng tay inox cải tiến về cấu tạo mang đến hiệu quả vắt cam tiện ích cho các hộ kinh doanh..

Máy vắt cam chất liệu hòa toàn bằng inox, siêu sạch không ảnh hưởng đến chất lượng nước cam khi sử dụng. Máy dễ dàng vệ sinh làm sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đáp ứng yêu cầu người dùng.

Máy vắt cam kết cấu đặc biệt với trụ, tay đòn tạo lực lên bộ phận ép, hoàn toàn sử dụng sức người nhưng không tiêu hao nhiều năng lượng. Sử dụng dễ dàng, hiệu quả ép cao lên đến 90% lượng nước cam, giúp tiết kiệm nguyên liệu. Công suất máy ép lớn, ép được vài chục kg cam trong 1 giờ làm việc. Thu nước cam dễ dàng bằng vòi thu phía dưới không làm gián đoạn quá trình ép.

Máy thiết kế nhỏ gọn, sử dụng cho nhiều khu vực, không sử dụng năng lượng cắt giảm chi phí đầu tư cho cốc nước ép, tăng tính cạnh tranh. Tuổi thọ máy cao sử dụng được cho nhiều mùa.

Đặc biệt, chất lượng nước cam ổn định. Lực ép không gây nát vỏ, không tiết tinh dầu gây đắng nước cam. Tốc độ dòng chảy lớn tạo bọt tăng hương vị, sử dụng bất cứ thời điểm nào khách hàng yêu cầu, đảm bảo nước cam luôn tươi ngon.

 

Kinh nghiệm ép cam ngon tăng hiệu quả kinh doanh

Máy ép cam bằng tay inox là công cụ hỗ trợ kinh doanh hiệu quả, không chỉ giảm giá thành ép cam, tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu, năng lượng tiêu thụ mà còn đa năng trong việc ép nước giải khát các loại. với kết cấu đặc biệt, máy ép cam bằng tay inox có thể ép thêm nhiều loại nước: nước dưa hấu, nước dứa, nước ép bưởi… tăng hiệu quả kinh doanh.

Để nước ép cam ngon, người dùng nên ép nước cam trực tiếp khi khác yêu cầu để đảm bảo nước cam luôn tươi, mới. Kết hợp với các loại nước ép hoặc dầu dừa, cốt dừa… để tăng hương vị, thu hút khách hàng.

 

Mua dụng cụ vắt cam bằng tay inox giá rẻ

Dụng cụ ép cam bằng tay inox được nhiều hộ kinh doanh ưa chuộng lựa chọn, bởi tính năng tiện ích và giá trị sử dụng lâu dài. Mức giá máy ép khá rẻ, có sự chênh lệch ở các đơn vị phân phối. Nhưng người dùng cần kiểm tra về chất lượng và thông số kỹ thuật của máy để nhận định mức giá tương xứng. Giá máy ép giao động từ 1 triệu – 1.2 triệu/ thiết bị tùy kích thước và đặc trưng sản phẩm.

Mua dụng cụ máy vắt cam inox bằng tay chất lượng để đầu tư lâu dài và sử dụng kinh doanh hiệu quả. Lựa chọn mua thiết bị tại các showroom trưng bày uy tín, cam kết chất lượng và báo giá niêm yết. Tránh các sản phẩm giá rẻ, không rõ nguồn gốc trên thị trường không đảm bảo chất lượng máy ép cam trong quá trình sử dụng, tốn kém chi phí đầu tư.

Kinh doanh cần đáp ứng các vấn đề về an toàn, chất lượng, độ tươi ngon và tốc độ để phục vụ nhu cầu lớn của khách hàng. Dòng máy vắt cam inox bằng tay cải tiến mang đến nhiều ưu điểm vượt trội phục vụ kinh doanh hiệu quả, tối ưu chi phí đầu tư ban đầu cho các cửa hàng.

Xem thêm: Đánh giá hiệu quả các dòng máy ép bằng tay giá rẻ

Chọn mua máy vắt cam inox bằng tay giá rẻ tại Phúc An Tính – khách hàng sẽ được cam kết về chất lượng cũng như mức giá cạnh tranh nhất cho nhu cầu kinh doanh sinh lời hấp dẫn.Dụng cụ vắt cam inox giá rẻ có đáp ứng nhu cầu kinh doanh.

Chất lượng – Phục vụ – Hiệu quả

0/5 (0 Reviews)
Bấm để đánh giá bài viết này!
[Tổng số: 0 Trung bình: 0]
Back to top