Giường xếp cho trẻ em

Giường xếp cho trẻ em. Như chúng ta đã biết, giấc ngủ đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của trẻ em, trong lúc ngủ trẻ sẽ hoàn thiện về thể chất, đào thải khí độc và tăng trưởng.

 

Chính vì vậy, tạo cho trẻ một giấc ngủ, ngon và sâu là điều nên được chú trọng tuy nhiên còn những yếu tố liên quan quyết định đến chất lượng giấc ngủ của trẻ mà bạn nên quan tâm đó là giường ngủ.

Giường xếp cho trẻ em

Hiện nay, hầu hết các phụ huynh đều chăm chút cho giường ngủ của con mình ở nhà nhưng lại quên đi giấc ngủ của trẻ ở trường mầm non, trường mẫu giáo. Đa số các trường ở thời điểm này đều dùng nệm trải dưới đất cho các bé ngủ nên rất khó đảm bảo được sự an toàn về sức khỏe của bé.

Thấu hiểu được điều đó, chúng tôi mang đến cho quý phụ huynh, quý trường học mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ, nhà giữ trẻ một vật dụng mới đó là giường xếp cho trẻ em, để mang đến cho trẻ một giấc ngủ chất lượng tốt mất và an toàn nhất.

Giường xếp dành cho trẻ em được chúng tôi thiết kế một cách nhỏ gọn, kích thước phù hợp với thể trạng của các bé có độ tuổi từ 1 tuổi đến 5 tuổi, màu sắc tươi sáng, in hình ngộ ngĩnh và dễ dàng xếp gọn hơn, tiện lợi di chuyển hơn.

Chưa hết, vật liệu vải được chúng tôi lựa chọn từ những sợi vải tổng hợp an toàn, không gây hầm mồ hôi cũng như không sinh ra chất độc hại cho trẻ trong quá trình sử dụng. Phần chân được bố trí thêm các miếng cố định để không làm giường di chuyển trong quá trình sử dụng.

Giường xếp cho trẻ em không có thiết kế quá cao so với mặt đất nên trẻ dễ dàng ngồi lên, nằm xuống và cũng không quá thấm nên trẻ sẽ không bị thấm những độ ẩm ở bề mặt sàn nhà.

Xem thêm: Giường xếp cho bé

Mang đến cho trẻ một giấc ngủ hoàn hảo là cách mà bạn giúp trẻ phát triển toàn diện một cách tốt nhất. Gọi ngay Phúc An để đặt mua giường xếp cho trẻ em tại thành phố Hồ Chí Minh qua số

Chất lượng – Phục vụ – Hiệu quả

0/5 (0 Reviews)
Bấm để đánh giá bài viết này!
[Tổng số: 0 Trung bình: 0]
Back to top