Hệ thống lạnh công nghiệp

Biên tập nội dung: tàu hủ ky 179
Hệ thống lạnh công nghiệp Hồng Tâm hiện nay có nguyên lý hoạt động tương đối da dạng, tuy nhiên có 2 loại phổ biến đang được sử dụng hiện nay đó là giải nhiệt bằng gió và giải nhiệt bằng nước.

 

Thế nhưng giải nhiệt bằng gió có nhiều nhược điểm như: tính điều hòa nhiệt độ kém, áp suất ngưng tụ cao cho nên hiện nay nguyên lý giải nhiệt bằng nước đang được áp dụng trong hầu hết các hệ thống lạnh trong thiết kế kho lạnh bảo quản công nghiệp.

"<yoastmark

Hệ thống lạnh công nghiệp thường bao gồm các bộ phận chính như sau:

– Máy nén công nghiệp: có hai loại là máy nén kiểu nửa kín và kiểu kín. Với hệ thống lạnh bảo ôn cách nhiệt bảo quản thường có năng suất trong khoảng 40KW nên dùng kiểu nửa kín. Các nhà máy chế biến thủy hải sản hiện dang dùng máy nén COPELAND của mỹ dạng nửa kín.

– Thiết bị ngưng tụ: có rất nhiều loại bình ngưng tụ nhưng thường được chọn là bình đến từ hãng Guntner của Đức hoặc Anh với thương hiệu Friga-Bihn hoặc bình ngưng ống đồng, ống thép.
– Thiết bị bay hơi: kho lạnh bảo quản thường được dùng dàn lạnh ống đồng, ống thép để làm thiết bị bay hơi.
– Cụm máy nén, bình chứa và bình ngưng: 3 loại này sẽ được lắp đặt thành 1 cụm
– Môi chất và ống đồng.

Xem thêm: Vật tư kho lạnh

Nhà thầu thiết kế kho lạnh Hồng Tâm chuyên thiết kế, thi công hệ thống lạnh công nghiệp uy tín sẽ là đối tác đưa ra cho bạn các giải pháp lắp đặt tối ưu, sắp xếp các bộ phận hợp khoa học với mức chi phí thấp nhất. Liên hệ ngay đến số để biết thêm thông tin đơn vị bảo ôn cách nhiệt Hồng Tâm chi tiết…

ĐIỆN LẠNH HỒNG TÂM

Chất lượng – Phục vụ – Hiệu quả

0/5 (0 Reviews)
Bấm để đánh giá bài viết này!
[Tổng số: 0 Trung bình: 0]
Back to top