Kho đông lạnh công nghiệp

Kho đông lạnh công nghiệp

Biên tập:hukymientay.info
Kho đông lạnh công nghiệp .có rất nhiều loại ứng với từng mục đích sử dụng riêng biệt nên từ đó cũng có nhiều cách lắp đặt kho lạnh thủy sản công nghiệp khác nhau. Đơn vị nhà thầu cơ điện lạnh Hồng Tâm xin thông tin đến khách hàng 2 cách lắp đặt cụ thể như sau:

Kho đông lạnh công nghiệp
Kho đông lạnh công nghiệp

1. Lắp đặt hệ thống lạnh cho nhà máy nước đá:

– Kho đông công nghiệp sẽ được thiết kế theo dạng xương ca để dùng chủ yếu cho vuệc làm lạnh nước muối và một số chất lỏng khác.
– Hệ thống lạnh dạng này phải được bố trí ngập hoàn toàn trong chất lỏng cần được làm lạnh và nên được đặt ở giữa bển muối nhằm hạn chế hao hụt nhiệt.

 

2. Lắp đặt hệ thống lạnh dùng làm kho lạnh nhằm mục đích bảo quản:

– Cách thức lắp đặt phải đảm bảo sự lưu thông gió cũng như không khí một cách tốt nhất. Đặc biệt, dàn kho đông công nghiệp phải có một khoảng hở phía sau ít nhất là 50cm, ống thoát nước phải dốc xuống và ở đầu ra nên có bẩy nước để ngăn chặn không cho không khí tràn vào bên trong.

Để được hỗ trợ về vấn đề lắp đặt thiết kế kho lạnh bảo ôn cách nhiệt công nghiệp với công nghệ mới nhất, tiết kiệm chi phí và hạn chế điện năng tiêu thụ cho quá trình vận hành, khách hàng hãy đến với đơn vị chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt, sữa chữa kho lạnh chuyên nghiệp Hồng Tâm.
Hồng Tâm luôn đảm bảo thiết kế đúng yêu cầu, tích hợp hệ thống điện, bảng điều khiển thông minh nhằm hạn chế rủi ro cũng như báo động kịp thời nếu có sự cố,…. hukymientay.info

Xem thêm: Kho lạnh lắp ghép

Mang đến sự an tâm hơn cho khách hàng khi đến với dịch vụ bảo ôn cách nhiệt, lắp đặt kho đông lạnh công nghiệp Hồng Tâm.

Chất lượng – Phục vụ – Hiệu quả

Rate this post
0/5 (0 Reviews)

Biên tập: nội dung bởi hukymientay.info

Back to top