Kho lạnh bảo quản hoa tươi

Ngành công nghiệp hoa quả tươi đang là một trong những ngành phát triển mang tính triển vọng cao trong tương lai mang lại nhiều lợi nhuận cho cơ cấu kinh tế đa ngành nghề của nước ta.

 

Kho lạnh bảo quản hoa tươi
Kho lạnh bảo quản hoa tươi

Tuy nhiên do kỹ thuật lắp đặt Hồng Tâm kho lạnh bảo quản hoa sau thu hoạch còn mang tính truyền thống nên gặp nhiều hạn chế làm cho chất lượng sản phẩm hoa chưa cao, khó cạnh tranh với hoa của các nước khác trong khu vực.

Bên cạnh đó, kỹ thuật lắp đặt kho lạnh bảo quản không tốn còn làm cho hoa tươi dễ gây mầm bệnh, sức đề kháng yếu nên khó xuất khẩu sang các nước khác. Chính vì vậy, ứng dụng kỹ thuật mới bằng việc sử dụng lắp đặt kho bảo quản hoa tươi tiên tiến vào ngành công nghiệp sản xuất đặc biệt này đã giúp mang lại nhiều bước tiến tích cực hơn so với trước đây.

Điều kiện để bảo quản hoa đã cắt cành phải bao gồm các yếu tố như:

– Độ ẩm tương đối hơn 90%
– Thiết kế kho lạnh phải đảm bảo khả năng ngăn ngừa vi khuẩn và tạo ra môi trường tốt để hoa đã cắt cành có thể hút đủ nước và dinh dưỡng trong thời gian lưu trữ dài.
– Phải dựa vào từng loại hoa cụ thể mà có cách thiết kế, bảo ôn cách nhiệt bảo quản khác để hoa luôn tươi trong thời gian lâu nhất.

Điện lạnh Hồng Tâm chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa quả tươi cho khách hàng ở khắp cả nước từ Bắc vào Nam nhất là các thành phố lớn như: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Nha Trang, Cần Thơ, Cà Mau,… Thiết kế không gian hợp lý, điều chỉnh nhiệt độ, các thông số môi trường phù hợp nhất và bộ trung tâm điều khiển tự động có nhiều tính năng báo cáo sự cố nhanh chóng nhất.

Đến với thiết kế kho lạnh bảo ôn cách nhiệt Hồng Tâm để được tư vấn thiết kế kho lạnh bảo quản hoa với mức giá rẻ nhất so với các đối thủ cạnh tranh cùng ngành.

 

Chất lượng – Phục vụ – Hiệu quả

Web: https://hukymientay.info/

0/5 (0 Reviews)
Bấm để đánh giá bài viết này!
[Tổng số: 0 Trung bình: 0]
Back to top