Kho lạnh bảo quản vắc xin

Biên tập nội dung: tàu hủ ky 179
Kho lạnh bảo quản vắc xin .Kho lạnh hiện là thiết bị có rất nhiều ứng dụng trong công nghiệp nhất hiện nay, đặc biệt trong đó kho lạnh bảo quản vắc xin là một trong những ứng dụng giúp mang đến ngành y tế sự tiến bộ và cải tiến vượt bật.

Kho lạnh bảo quản vắc xin
Lắp đặt kho lạnh bảo quản vắc xin

Như Hồng Tâm chúng ta đều biết, vắc xin là dược phẩm đặc biệt cần phải được lưu trữ đúng quy định và đúng điều kiện môi trường nhất định mới bảo ôn cách nhiệt bảo quản được chất lượng cũng như công dụng của từng loại vắc xin.

Trước đây, khi kỹ thuật lạnh chưa được ứng dụng thì thật khó để di chuyển những vắc xin đi nơi xa, làm cho người dân nơi vùng sâu xa không được tiêm chủng phòng ngừa các dịch bệnh. Chính vì vậy, kho bảo quản vắc xin ra đời đã thay đổi rất nhiều mặt tích cực trong công cuộc phòng ngừa với bệnh tật ở con người.

 

Một số đặc điểm lắp đặt kho lạnh như sau:

– Dạng kho này thường có 2 loại là loại kho lạnh vận chuyển và kho lạnh cố định. Kho vận chuyển được thiết kế trên những xe chuyên dụng, nhằm giúp lưu trữ vắc xin trong thời gian di chuyển từ nơi này đến nơi khác một cách an toàn nhất.
– Kích thước bảo quản thông thường không quá lớn khoảng vài chục mét khối.
– Nhiệt độ thích hợp trong kho lạnh để lưu giữ vắc xin là khoảng từ 2 – 8 độ C.
– Độ ẩm môi trường phải ở khoảng 70%.
– Các vật liệu, phụ kiện dùng làm tường, dùng làm cửa, màn chắn đều phải là những vật liệu cách nhiệt, cách điện, không lẫn tạp chất, chống nhiễm vi khuẩn, vi sinh,…
– Hệ thống bảng điều khiển được lắp đặt bên ngoài, gần cửa để thuận tiện cho việc vận hành, kiểm tra và giám sát quy trình hoạt động của kho lạnh bảo quản vắc xin.

Xem thêm: Thiết kế hệ thống kho lạnh

Bảo ôn cách nhiệt Hồng Tâm là đơn vị thầu cơ điện lạnh chuyên lắp đặt các loại kho lạnh chuyên nghiệp, trong đó có thiết kế kho lạnh bảo quản đạt chuẩn với mức giá rẻ nhất

Liên hệ đến Hồng Tâm để được hỗ trợ nhanh chóng.

ĐIỆN LẠNH HỒNG TÂM

Chất lượng – Phục vụ – Hiệu quả

0/5 (0 Reviews)
Bấm để đánh giá bài viết này!
[Tổng số: 0 Trung bình: 0]
Back to top