Kho lạnh lắp ghép

Kho lạnh lắp ghép

Biên tập nội dung:hukymientay.info
Để nhằm cắt giảm chi phí, giá thành cho quy trình lắp đặt kho lạnh bảo quản, rất nhiều khách hàng đã lựa chọn loại kho lạnh lắp ghép để tiết kiệm tối đa kinh phí đầu tư nhất.

Kho lạnh lắp ghép
Kho lạnh lắp ghép

Tuy nhiên, Theo Anh Tâm – chịu trách nhiệm kỹ thuật tại đơn vị cơ điện lạnh Hồng Tâm cho biết thêm rằng khách hàng nên lưu ý đến những ưu và nhược điểm của từng loại lắp ghép cụ thể để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất như sau:

– Với kho lạnh được lắp ghép bằng miếng ghép thông thường tuy giá thành thấp nhiều nhưng lại có khả năng giữ nhiệt kém, chính vì vậy sẽ dẫn đến tình trạng tiêu thụ điện năng nhiều và làm cho chi phí vận hành bị đẩy lên cao.

– Giải pháp tốt hơn thường được lựa chọn đó là dùng kho lắp ghép bằng tấm panel UV bảo ôn cách nhiệt có khả năng cách nhiệt, cách điện, cách ẩm tốt hơn. Các tấm panel này còn có ưu điểm đó là dễ dàng lắp ghép, cũng như tháo dỡ di dời chỉ trong vài ngày.
– Ít sử dụng vật liệu xây dựng hơn.
– Tấm panel chống nước tốt nên hoàn toàn có thể hoạt động tốt trong nước.
– Có thể sử dụng lại cho nhiều công trình lắp đặt khác nhau.

Phục vụ vì lợi ích của khách hàng và mang đến giải pháp bảo quản lạnh hữu hiệu hơn là nhiệm vụ và sứ mệnh phát tiển của Hồng Tâm trong nhiều vừa qua. Hãy trở thành khách hàng tiếp theo nhận được ưu đãi tốt nhất của chúng tôi. hukymientay.info

Xem thêm: Ống Rockwool cách nhiệt

Để nhận báo giá thiết kế kho lạnh lắp ghép bằng tấm panel chuyên dụng rẻ nhất tại miền Nam, miền Trung hay miền Bắc thì quý doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh có thể liên hệ nhanh về số.

Nhân viên của đơn vị cơ điện lạnh Hồng Tâm sẽ liên hệ lại và hỗ trợ thiết kế lắp đặt kho lắp ghép trong thời gian sớm nhất.

 

Chất lượng – Phục vụ – Hiệu quả

Rate this post
0/5 (0 Reviews)

Biên tập: nội dung bởi hukymientay.info

Back to top