Kho lạnh nhà hàng

 
Biên tập nội dung: tàu hủ ky 179
Kho lạnh nhà hàng .Các nhà hàng, đơn vị tổ chức hội nghị, sự kiện thường có nhu cầu bảo quản thực phẩm rất lớn. Hồng Tâm để đáp ứng tốt cho nhu cầu phục vụ số lượng lớn khách hàng với nhiều suất trong một ngày. Vậy làm sao để những thực phẩm này có chất lượng tốt trước khi được tiến hành chế biến?

"<yoastmark

Cách đơn giản, tiện lợi và chi phí hợp lý đang được sử dụng chính là lắp đặt kho nhà hàng chuyên dụng dành riêng cho loại hình kinh doanh này. Khi các tủ trữ lạnh không còn đủ khả năng đáp ứng thì kho đông nhà hàng với dung tích đến ngàn lít đang được sử dụng ngày càng phổ biến.

 

Thông thường kho lạnh nhà hàng được chia làm 2 ngăn:

– Ngăn đông để chứa những thực phẩm có thể đông lạnh là hải sản tươi sống như: tôm , cua, ghẹ, cá, mực,.. và dùng để trữ đá,…
– Ngăn còn lại là ngăn mát dùng để bảo quản các loại rau củ quả, trái cây,…
Sử dụng kho lạnh bảo ôn cách nhiệt bảo quản này phát huy nhiều ưu điểm hơn đó là ở khả năng tùy biến kích thước, thiết kế hợp khoa học với khu vực lưu trữ rộng rãi được sắp xếp hợp lý chia theo nhiều khu vực nhất định, thời gian lưu trữ lâu dài và đảm bảo được vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm trong kinh doanh nhà hàng.

 

Hồng Tâm chúng tôi có kinh nghiệm gần 10 năm trong việc thiết kế, thi công và lắp đặt kho lạnh bảo quản dùng trong nhà hàng, đơn vị tổ chức hội nghị, sự kiện chuyên nghiệp nhất.

Xem thêm: Bọc cách nhiệt đường ống

Để được hỗ trợ lắp đặt kho nhà hàng các loại với những yêu cầu cụ thể về kích thước, quy mô, thiết kế bên trong, trang thiết bị vật tư,.. khách hàng hãy gọi về số để được nhân viên kỹ thuật lâu năm của nhà thầu bảo ôn cách nhiệt Hồng Tâm tư vấn cụ thể nhất.

 

ĐIỆN LẠNH HỒNG TÂM

Chất lượng – Phục vụ – Hiệu quả

0/5 (0 Reviews)
Bấm để đánh giá bài viết này!
[Tổng số: 0 Trung bình: 0]
Back to top