Kho lạnh siêu thị

Biên tập nội dung: tàu hủ ky 179
Kinh tế phát triển đã thúc đẩy cho ngành công nghiệp bán lẻ được phục hồi và tăng trưởng trong nhiều năm vừa qua, từ đó làm động lực cho nhiều doanh nghiệp đầu tư vào việc xây dựng và mở rộng hệ thống kho lạnh siêu thị Hồng Tâm phục vụ các siêu thị trên cả nước.

 

Kho lạnh siêu thị
Kho lạnh siêu thị

Diện tích hàng trăm m2, số lượng hàng hóa bán ra vô cùng lớn nên việc bảo quản các hàng hóa, thực phẩm thật không dễ dàng.

Nhờ vào công nghệ tiên tiến mà việc tưởng chừng như khó khăn trên lại rất dễ dàng nếu áp dụng kỹ thuật sử dụng kho lạnh siêu thị cho các hệ thống.

Với thiết kế, thi công, lắp đặt kho lạnh công suất lớn lên đến hàng trăm tấn sẽ giúp một lượng lớn hàng hóa được lưu trữ tốt nhất trước khi đến tay người tiêu dùng.

Hàng hóa đa dạng nên các yêu cầu thiết kế cũng dựa vào từng loại cụ thể, từng khu vực như:

– Tủ đông cho các mặt hàng hải sản, thực phẩm đông lạnh, kem,…
– Tủ mát, hệ thống làm mát dành cho khu vực rau củ, sữa, bánh,…
– Dàn nóng kho lạnh
– Hệ thống kho cấp đông để bảo quản các thực phẩm cần thiết.

Đơn vị Hồng Tâm chuyên thiết kế kho lạnh cho các hệ thống lớn trên cả nước như Big C, Coop Mart, Family Mart, Coop Food, B\’smart,… với mức giá tốt nhất dành cho những khách hàng có nhu cầu.

Lắp đặt kho lạnh siêu thị nhanh chóng và đảm bảo tiến độ kịp thời nhất. Những khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ đến đơn vị Hồng Tâm qua Hotline: để được hỗ trợ và báo giá chính xác nhất.

Xem thêm: Thiết kế kho lạnh thủy sản

Hồng Tâm – nhà thiết kế kho lạnh bảo ôn cách nhiệt bảo quản chuyên nghiệp với quy trình làm việc hiện đại và kỹ thuật tiên tiến nhất.

Chất lượng – Phục vụ – Hiệu quả

0/5 (0 Reviews)
Bấm để đánh giá bài viết này!
[Tổng số: 0 Trung bình: 0]
Back to top