Làm kho lạnh

Biên tập nội dung: tàu hủ ky 179
Làm kho lạnh .Hồng Tâm – đơn vị chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh công nghiệp, dịch vụ làm kho lạnh, lắp đặt kho lạnh chuyên nghiệp được khách hàng lựa chọn trong nhiều năm vừa qua.

Chúng tôi chuyên cung cấp, lắp đặt, bảo dưỡng và sửa chữa hệ thống lạnh, các vật tư ngành lạnh trong các lĩnh vực như sau:

 

"<yoastmark

Làm kho lạnh bảo quản thủy hải sản
– Kho lạnh bảo quản hoa quả
– Kho lạnh bảo quản giống
– Kho lạnh bảo ôn cách nhiệt bảo quản nấm
– Thiết kế hệ thống kho lạnh bảo quản nông sản
– Lắp kho lạnh bảo quản sữa chua
– Làm kho bảo quản các loại trong ngành Dược phẩm, Vắc xin
– Kho lạnh bảo quản kem
– Kho cấp đông và các lĩnh vực hệ thống lạnh công nghiệp khác.
Với ứng dụng công nghệ tiên tiến và luôn không ngừng cập nhật các kỹ thuật mới nhất vào quy trình thi công khép kín, rõ ràng nên chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng không gian lưu trữ hàng hóa tốt nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn có kỹ thuật trong việc thiết kế hệ thống điện thông minh dùng trong kho lạnh nên vừa giúp quá trình sử dụng kho được dễ dàng và vừa giúp tiết kiệm được điện năng tiêu thụ cho doanh nghiệp.

Hãy liên hệ đến Hotline: để biết thêm thông tin chi tiết và hãy đến chúng tôi có cơ hội đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp bạn.

Xem thêm: Kho lạnh siêu thị

Từ đó, dịch vụ làm kho lạnh, bảo ôn cách nhiệt Hồng Tâm vừa giúp giảm thiểu được thiệt hại do hư hỏng hàng hóa và lại vừa giúp giải quyết được bài toán cắt giảm chi phí sản xuất cho khách hàng.

 

ĐIỆN LẠNH HỒNG TÂM

0/5 (0 Reviews)
Bấm để đánh giá bài viết này!
[Tổng số: 0 Trung bình: 0]
Back to top