Lắp kho lạnh

Biên tập nội dung: tàu hủ ky 179
Lắp kho lạnh .Kho lạnh công nghiệp là giải pháp giúp lưu trữ hàng hóa, sản phẩm tối ưu nhất hiện nay được nhiều doanh nghiệp, nhà sản xuất lựa chọn. Chính vì vậy, nhu cầu lắp kho lạnh Hồng Tâm, thiết kế kho lạnh đang ngày càng tăng cao ở môi trường công nghiệp. Dựa vào mục đích sử dụng mà khách hàng nên lựa chọn loại kho lạnh phù hợp cụ thể như sau:

 

"<yoastmark

 

– Lắp kho làm mát: Nhiệt độ từ khoảng 2 độ C đến dưới 20 độ C. Thích hợp dùng để bảo quản dược phẩm, hóa chất và một số thực phẩm với thời gian bảo quản ngắn.
– Kho lạnh sơ bộ: từ khoảng -5 độ C đến hơn 5 độ C. Thích hợp để bảo quản rau củ, trái cây, trứng, sữa trong khoảng 1 tuần.
Lắp kho đông: có nhiệt độ được điều chỉnh từ khoảng – 20 độ C đến -10 độ C. Thường được dùng để bảo quản thịt gia cầm, hải sản.
– Kho lạnh sâu với nhiệt độ từ -30 độ C đến – 25 độ C để dùng bảo ôn cách nhiệt bảo quản sản phẩm các loại trong thời gian dài. Nhiệt độ này làm ức chế quá trình phân giải hoàn toàn.
– Kho lạnh cấp đông: có nhiệt độ dưới -30 độ C sẽ giúp lưu trữ sản phẩm trong thời gian rất lâu mà chất lượng không bị thay đổi. Thường dùng làm mục đích lưu trữ tại bệnh viện hoặc các phòng thí nghiệm.

Xem thêm: Thiết kế kho lạnh bảo quản trái cây

Để được hỗ trợ lắp thiết kế kho lạnh giá tốt nhất, uy tín nhất và vận hành tiện lợi nhất hãy liên hệ ngay đến số để nhân viên kỹ thuật cách nhiệt Mr.Tâm trực tiếp tư vấn lắp kho lạnh phù hợp với mục đích sử dụng của từng khách hàng cụ thể.

Biên tập nội dung: tàu hủ ky 179

ĐIỆN LẠNH HỒNG TÂM

Chất lượng – Phục vụ – Hiệu quả

0/5 (0 Reviews)
Bấm để đánh giá bài viết này!
[Tổng số: 0 Trung bình: 0]
Back to top