Lưu ý vắt nước cam đúng cách để không bị đắng

Biên tập: tàu hủ ky 179
Lưu ý vắt nước cam đúng cách để không bị đắng .Nước cam có tác dụng giải khát tuyệt vời cung cấp một lượng lớn vitamin C và khoáng chất có lợi cho cơ thể người dùng.

Sử dụng nước cam hàng ngày được nhiều chị em ưa chuộng để chăm sóc người thân gia đình. Trung bình chúng ta sẽ cần từ 2 lít nước cam cho cả nhà mỗi ngày.

Bởi vậy việc vắt nước cam sẽ tốn khá nhiều thời gian, công sức. Nên vắt nước cam như thế nào để không bị đắng cũng là một vấn đề lớn. Dưới đây là lưu ý giúp việc vắt nước cam Phúc An Tính đơn giản dễ dàng hơn và không bị đắng.

 

Lưu ý vắt nước cam đúng cách để không bị đắng
Lưu ý vắt nước cam đúng cách để không bị đắng

Vắt nước cam tươi ngon hằng ngày

Vắt cam hàng ngày với số lượng lớn, người dùng có thể tự vắt bằng tay khá tốn thời gian hoặc sử dụng các dòng máy ép cam bằng tay nhỏ gọn cho gia đình. Để nước cam luôn tươi ngon và không bị đắng khi sử dụng trong ngày.

    • Người vắt lưu ý vắt không để vỏ cam bị nát, tinh dầu trong vỏ sẽ chảy vào khiến nước cam có vị đắng.
    • Sau khi cắt quả cam cần vắt luôn, không để lâu. Sau khi vắt cho một chút đường hoặc mật ong cho vào tủ lạnh cất giữ.
    • Sử dụng nước cam không quá 24h bảo quản, bởi lúc này chất lượng nước cam cũng đã giảm sút rất nhiều.

Mua máy vắt cam loại nào phù hợp?

Khá nhiều dòng máy vắt cam gia đình được phân phối trên thị trường hiện nay: máy vắt cam thủ công không dùng điện, máy vắt cam sử dụng năng lượng điện, máy vắt cam thiết kế tay cầm… chất liệu máy vắt thường là nhựa cao cấp hoặc inox chống rỉ.

Chọn máy vắt cam với công suất vắt phù hợp với mục đích sử dụng của gia đình. Với quy mô nhà ở, hộ gia đình, người dùng có thể chọn máy vắt cam inox hoặc nhựa chạy bằng năng lượng hoặc thủ công bằng tay.

Chú ý chọn mua máy ở các địa chỉ phân phối chính hãng, siêu thị điện máy lớn hoặc các nhà phân phối dòng máy vắt hoa quả các loại. Xem xét thông số kỹ thuật, chất liệu máy ép đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn cho sức khỏe người dùng hay không.

Chọn mua máy vắt cam cho gia đình sẽ giúp người dùng vắt cam hiệu quả. Lưu ý vắt cam đúng cách, không quá kiệt, làm nát võ để chất lượng nước đảm bảo tươi ngon.

Xem thêm: Nên chọn máy vắt cam chất liệu inox hay nhựa cứng

Để chất lượng máy tốt, sử dụng lâu dài với mức giá tốt, người mua cần chọn Phúc An Tính phân phối máy ép uy tín, đáng tin cậy trên thị trường. kiểm tra và đánh giá hàng trước khi chọn mua để tránh sự cố hay hỏng hóc khi sử dụng.

0/5 (0 Reviews)
Bấm để đánh giá bài viết này!
[Tổng số: 0 Trung bình: 0]
Back to top