Máy ép cam bằng tay không tiêu tốn năng lượng

Máy ép cam bằng tay không tiêu tốn năng lượng .Việt nam với điều kiện thuận lợi của khu vực nhiệt đới với nhiều loại hoa quả bổ dưỡng, co lợi cho sức khỏe người dùng. Nước cam đặc biệt được ưa chuộng sử dụng tại gia đình và hàng quán.

Các dòng máy ép cam bằng tay Phúc An Tính không tiêu tốn năng lượng được thiết kế để việc vắt và ép nước cam hiệu quả hơn. Dưới đây là một số mẫu máy ép cam bằng tay đang được ưa chuộng mà người dùng có thể tham khảo và lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng.

 

Máy ép cam bằng tay không tiêu tốn năng lượng
Máy ép cam bằng tay không tiêu tốn năng lượng

Các chủng loại máy ép cam bằng tay tiện ích không tốn năng lượng

Nhu cầu sử dụng nước ép cam lớn, vắt cam với số lượng lớn sẽ khá mất sức, đặc biệt tại hàng quán. Máy vắt cam bằng tay với nhiều mẫu thiết kế khác nhau mang đến giải pháp cho người dùng:

 

  • Máy vắt cam nhựa bằng tay – là thiết bị vắt thô sơ nhất, với cấu tạo đơn giản và chất liệu nhựa cao cấp không sử dụng năng lượng điện. Người dùng cần dùng lực khá mạnh để ép cam bằng tay, thường sử dụng cho gia đình.
    • Máy vắt cam inox – cấu tạo máy vắt đơn giản, thiết kế có thể xoay 2 chiều để vắt nước cam hiệu quả theo phương pháp thủ công. Chất liệu inox bền, tuổi thọ cao, dễ dàng vệ sinh và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho người dùng. Hiệu quả vắt không lớn.
    • Máy ép cam bằng tay inox – là thiết bị ép cam với thiết kế tay cầm giúp việc ép nước cam dễ dàng hơn. Hiệu quả vắt cam cao, có thể vắt tối đa lượng nước, đảm bảo chất lượng nước tươi ngon nhất. Chất liệu máy ép cam bằng inox dễ dàng vệ sinh, độ bền cao. Thường được sử dụng trong các cửa hàng kinh doanh.

Lưu ý khi mua máy ép cam bằng tay

Máy ép cam bằng tay không tiêu tốn năng lượng khá an toàn cho người dùng khi sử dụng sản phẩm. Nhưng tùy yêu cầu sử dụng của từng người mà lựa chọn loại máy vắt phù hợp. Lưu ý khi chọn mua máy, người dùng cần:

 

  • Kiểm tra thông số kỹ thuật của máy ép, chất liệu chế tạo có đảm bảo an toàn thực phẩm hay không.
    • Chú ý đến chính sách mua hàng, giảm giá và bảo hành của nhà phân phối.
    • Có thể chọn mua online hay tới trực tiếp cửa hàng để kiểm tra chất lượng sản phẩm, nhưng người dùng cần lưu ý kiểm tra máy trước khi nhận bàn giao để giảm các vấn đề phát sinh.

Chọn mua máy vắt cam bằng tay inox sẽ là giải pháp hiệu quả cho các đơn vị kinh doanh nước giải khát với yêu cầu sử dụng nước cam số lượng lớn.

Xem thêm: Tổng hợp các dụng cụ vắt cam giá rẻ cho gia đình

Lưu ý chọn Phúc An Tính mua ở các đại lý phân phối chính hãng, có báo giá niêm yết để đảm bả chất lượng và giá tốt nhất.

0/5 (0 Reviews)
Bấm để đánh giá bài viết này!
[Tổng số: 0 Trung bình: 0]
Back to top