Máy ép cam bằng tay không tốn sức hay năng lượng

Biên tập: tàu hủ ky 179
Máy ép cam bằng tay không tốn sức hay năng lượng .?Nước cam nguyên chất tươi mát và bổ dưỡng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người dùng khi giải khát.
Với giá trị dinh dưỡng, giá trị giải khát lớn, nhu cầu sử dụng nước cam khá lớn tại các cửa hàng, quán nước.

 

Việc ép cam không còn quá khổ sở và nặng nhọc cho người làm với sự hỗ trợ của dòng Máy ép cam inox bằng tay Phúc An Tính không tốn nhiều sức lại siêu tiết kiệm năng lượng.

 

Máy ép cam bằng tay không tốn sức hay năng lượng
Máy ép cam bằng tay không tốn sức hay năng lượng

Đặc trưng máy ép cam bằng tay cải tiến

Trước khi có các công cụ hỗ trợ ép cam, con người phải sử dụng tay tiêu tốn khá nhiều sức lực mà hiệu quả ép không cao, chất lượng nước cam không ổn định dẫn đến việc lãng phí. Máy ép cam bằng tay được cải tiến nhiều về cấu tạo, hơn cả một sản phẩm ép cam truyền thống bằng nhựa.

Máy ép cam có thiết kế chụp ép bằng inox có tác dụng ép cam khá hiệu quả. Hiệu suất ép có thể lên đến 99% mà không lo bị nát vỏ cam, khiến tinh dầu vỏ cam làm đắng cốc nước ép.

Máy được thiết kế tay cầm cố định nhưng sử dụng linh hoạt, tạo đủ lực cần thiết  để ép các tép cam mà không tốn quá nhiều lực. Thời gian ép cam nhanh chóng, có thể ép được nhiều cam trong cùng một thời gian đáp ứng nhu cầu sử dụng lớn của  người tiêu dùng. Máy không tiêu tốn năng lượng là một điểm cộng.

Máy ép cam bằng tay cải tiến dễ dàng được vệ sinh lau chùi, đảm bảo chất lượng nước ép luôn tốt nhất, an toàn vệ sinh thực phẩm cao.

Sử dụng máy ép cam bằng tay dễ dàng

Máy ép cam được thiết kế cải tiến với tay cầm và trục đặt máy giúp quá trình sử dụng đơn giản hơn rất nhiều. Người dùng chỉ cần cắt nửa quả cam và đặt vào vị trí ép, dùng tay cầm kéo xuống với lực vừa đủ. Nước cam sẽ tự động được vắt ra, qua hệ thống lọc loại bỏ hạt và được thu ở dưới khá dễ dàng.

Sử dụng máy ép cam bằng tay inox với quy trình khép kín, người dùng không cần chạm tay nhiều vào nước cam, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sau khi sử dụng vệ sinh sạch bằng nước để khô cho lần sử dụng sau.

Máy ép cam bằng tay cải tiến sẽ là giải pháp hiệu quả cho các hộ kinh doanh với nhu cầu sử dụng và kinh doanh nước cam lớn.

Xem thêm: Máy ép cam bằng tay tại tphcm

Người dùng lưu ý chọn mua tại Phúc An Tính địa chỉ phân phối máy ép các loại uy tín để đảm bảo mức giá tương xứng với giá trị sản phẩm nhận được. Sử dụng đúng cách để phát huy tối đa công năng và bảo vệ thiết bị lâu dài.

Chất lượng – Phục vụ – Hiệu quả

0/5 (0 Reviews)
Bấm để đánh giá bài viết này!
[Tổng số: 0 Trung bình: 0]
Back to top