Mua máy ép cam bằng tay đế to giá bao nhiêu

Mua máy ép cam bằng tay đế to giá bao nhiêu .Kinh doanh nước cam giải khát mang lại nguồn thu nhập không hề nhỏ với doanh thu lớn cho nhiều cửa hàng.

Nhu cầu ép cam với số lượng lớn cần thiết bị chuyên dụng để ép hiệu quả.

Dòng máy ép cam bằng tay Phúc An Tính được thiết kế chuyên dụng để đáp ứng nhu cầu lớn cho người dùng. Mua máy ép cam bằng tay đế to mang đến giá trị sử dụng lớn, mức giá máy ép đắt không? Nhận định dưới đây sẽ giúp người dùng mua sản phẩm phù hợp.

 

Mua máy ép cam bằng tay đế to giá bao nhiêu
Mua máy ép cam bằng tay đế to giá bao nhiêu

Tính năng tiện ích của máy ép cam bằng tay đế to

Máy ép cam bằng tay được thiết kế hoàn toàn từ inox không rỉ, vật liệu tuyệt đối an toàn cho chế biến thực phẩm. Với thiết kế máy đặc biệt mang đến giá trị sử dụng tiện ích cho người dùng.

Máy ép có thiết kế bộ phận ép vừa vặn để tạo nên lực vừa đủ ép kiệt toàn bộ nước cam mà không gây nát hay đắng nước ép. Lưới lọc hiệu quả loại bỏ phần tép cam to, hạt ra khỏi nước mang đến nguồn nước cam tươi ngon hơn. Đặc biệt đảm bảo yếu tố an toàn thực phẩm, nước cam sạch cho người dùng.

Tay cầm máy ép cam tạo ra lực đòn bẩy có thiết kế vừa đủ để tạo ra lực tác động không quá lớn để làm vỏ cam bị nát. Không tiêu tốn nhiều sức, năng lượng điện. Là một sản phẩm tuyệt vời để tiết kiệm năng lượng cho việc ép cam.

Máy ép với thiết kế đế to, sử dụng ở mọi địa hình, ở những khu vực không có năng lượng. Máy ép với công suất lớn, nhiều quả cam trong thời gian ngắn, giúp tăng hiệu quả kinh doanh.

 

Giá máy ép cam bằng tay đế to

Máy ép cam bằng tay đế to được khá nhiều người dùng, các hộ kinh doanh ưa chuộng bởi tính năng tiện ích và giá trị sử dụng lớn từ sản phẩm. Độ bền và tuổi thọ sản phẩm cao chính là một điểm cộng nữa để người dùng lựa chọn.

Giá máy ép cam bằng tay có sự khác biệt tại nhiều nhà phân phối, kích thước máy. Thường giao động trên 1 triệu đồng 1 sản phẩm. Nhưng chất lượng máy sẽ có đôi chút biến động. Người dùng cần lưu ý mua máy ở các đại lý phân phối máy ép cam chính hãng, chuyên cung cấp nhiều dòng máy khác nhau để đảm bảo chất lượng.

Xem thêm: Địa chỉ bán máy ép cam bằng tay inox giá rẻ tại sài gòn

Lưu ý kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng máy trước khi lựa chọn mua máy. Chú ý đến dịch vụ hỗ trợ và giảm giá của các đơn vị để đảm bảo mức giá tốt nhất. Người tiêu dùng nên tham khảo giá tại Phúc An Tính và thông tin sản phẩm tại một vài đơn vị để đánh giá và lựa chọn..

 

Chất lượng – Phục vụ – Hiệu quả

0/5 (0 Reviews)
Bấm để đánh giá bài viết này!
[Tổng số: 0 Trung bình: 0]
Back to top