Nhận làm bọc cách nhiệt

Nhận làm bọc cách nhiệt

Biên tập: hukymientay.info
Đơn vị điện lạnh Hồng Tâm gần 10 năm qua được khách hàng biết đến là một trong những nhà thầu thi công nhận làm bảo ôn cách nhiệt uy tín tại thị trường khu vực phía Nam, miền Trung và cả các tỉnh thành trọng điểm ở Miền Bắc.

 

 

Nhận làm bọc cách nhiệt
Nhận làm bọc cách nhiệt

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, có kinh nghiệm thi công hàng ngàn công trình bọc cách nhiệt cho môi trường sản xuất công nghiệp nên luôn nhận được sự tín nhiệm của quý khách hàng.

 

Chúng tôi chuyên nhận làm bọc cách nhiệt cho các công trình như sau:

– Bọc cách nhiệt hệ thống kho lạnh.
– Bọc cách nhiệt đường ống nước nóng, lạnh, ống ngưng.
– Bọc cách nhiết ống gió, ống khí, ống gas, đường nước.
– Bọc cách nhiệt ống đồng.
– Bọc nhôm cách nhiệt cho thiết bị.
– Và các hạng mục cách nhiệt bảo ôn nhỏ khác.

 

Vậy vì sao cần phải bọc cách nhiệt:

– Nhằm gíup hạn chế sự thất thoát nhiệt trong môi trường truyền tải, từ đó làm giảm điện năng vận hành hệ thống và hạn chế tình trạng máy móc, thiết bị tỏa hơi nóng ra bên ngoài gây nên sự nóng bức, ngột ngạt.
– Nhằm gia tăng độ bền cho thiết bị, giảm tình trạng bị ăn mòn, bị hư hỏng trong thời gian sử dụng lâu dài với cường độ làm việc cao.
– Nhằm đảm bảo an toàn lao động, tránh các tình trạng bị chập điện và nhất là giúp đảm bảo an toàn cho người lao động trong quá trình làm việc.

Đặc biệt giá thành thi công cách nhiệt của Hồng Tâm luôn ở mức cạnh tranh hơn hết so với các đối thủ khác trong ngành. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp gói dịch vụ bảo hành, bảo trì cách nhiệt uy tín để khẳng định cho chất lượng dịch vụ toàn diện của đơn vị.

Xem thêm: Bọc cách nhiệt ống khói

Hồng Tâm hân hạnh đồng hành trong sự phát triển của doanh nghiệp bạn!

Thiết kế kho lạnh Hồng Tâm chúng tôi nhận làm bọc cách nhiệt đạt tiêu chuẩn, kỹ thuật cao, máy móc làm việc hiện đại và vật liệu cách nhiệt chất lượng cao.

Chất lượng – Phục vụ – Hiệu quả

Rate this post
0/5 (0 Reviews)

Biên tập: nội dung bởi hukymientay.info

Back to top