Nhôm cuộn bảo ôn

Nhôm cuộn bảo ôn

Biên tập hukymientay.info
Nhôm cuộn bảo ôn đói với điện lạnh Hồng Tâm là một vật liệu quan trọng được sử dụng không chỉ nhằm mục đích gia cố sự chắc chắn cho máy móc, thiết bị mà còn dùng để làm bọc cách nhiệt hiệu quả cho quy trình sản xuất công nghiệp.

 

"<yoastmark

Cũng như tên gọi của sản phẩm nhôm là loại nhôm có mã hiệu A1050 được cung cấp theo dạng cuộn với những đặc điểm chi tiết như sau:

– Độ dày: nhỏ hơn 2mm.
– Cuộn nhôm có chiều dài từ khoảng 1000mm đến 120mm
– Cuộn nhôm có cân nặng khoảng khoảng hơn 1500kg,
– Nhôm có độ đàn hồi tốt, dễ uốn và định hình chi tiết, không bị biến dạng hay bị bào mòn trong môi trường axít hay các loại chất hóa học.

Ứng dụng của loại nhôm được dùng làm gia công cơ khí, bọc bảo ôn cách nhiệt và trang trí gia cố thêm các thiết bị, máy móc trong các nhà máy sản xuất thực phẩm, hóa chất, dược phẩm và các ngành khác. Riêng với ứng dụng làm bảo ôn thì rất đa dạng như:

– Bảo ôn lò hơi
– Bảo ôn các bồn chứa hóa chất như: xăng, dầu, khí,..
– Bảo ôn hệ thống điều hòa, máy lạnh trung tâm.
– Nhôm cuộn bảo ôn đường ống hơi và các ứng dụng trong một số ngành riêng biệt khác.

Nhờ vào việc lựa chọn loại nhôm cuộn bọc bảo ôn chất lượng cao, nên nhà thầu Hồng Tâm chúng tôi luôn được quý doanh nghiệp đánh giá cao và tin dùng trong các công trình thiết kế, thi công bọc cách nhiệt, bọc bảo ôn và gia cố các công trình bằng nhôm tấm. hukymientay.info

Xem thêm: Thi công bọc cách nhiệt

Để biết thêm thông tin chi tiết thiết kế kho lạnh Hồng Tâm và được hỗ trợ thi công nhôm cuộn bảo ôn giá tốt nhất hãy đến với Hồng Tâm qua số.

Chất lượng – Phục vụ – Hiệu quả

Rate this post
0/5 (0 Reviews)

Biên tập: nội dung bởi hukymientay.info

Back to top