Ống cách nhiệt

Ống cách nhiệt

Biên tập nội dung: hukymientay.info
Ống cách nhiệt được làm từ cao su lưu hóa mềm dẻo là một trong những vật tư được dùng nhiều trong thiết kế kho lạnh và bọc cách nhiệt hệ thống lạnh trung tâm, điều hòa công nghiệp. hukymientay.info

 

 

"<yoastmark

Trên thị trường có rất nhiều loại ống với xuất xứ khác nhau được khách hàng lựa chọn, nhưng đơn vị Hồng Tâm chúng tôi thường lựa chọn ống cách nhiệt xốp SUPERLON.

Loại ống này có thành phần chủ yếu được làm từ cao su đã được lưu hóa, có đặc điểm là: dẻo, bề mặt được kết nối với nhau bằng hệ thống lỗ li ti, mặt bên ngoài nhẵn bóng, có độ đàn hồi tốt và có khả năng chống thấm, chống ẩm, chống nhiệt tốt. Chính vì vậy mà vật liệu này thường được kết hợp để bọc ống đồng điều hòa không khí cho các hệ thống lạnh công nghiệp.

 

Quy cách của ống cách nhiệt:

– Chiều dài: 1800mm
– Đường kính: d6 đến d145
– Độ dày có nhiều lại từ 10mm đến khoảng 37mm.
– Xuất xứ: Malaysia.
– Đường kính trong từ 1/4\” đến 1 1/2\”.

Nếu bạn đang tìm kiếm ống với những đặc điểm vừa kể trên hoặc cần đơn vị bảo ôn cách nhiệt thi công ống cho công trình của mình, thì tại sao bạn không thử liên hệ đến nhà thầu Hồng Tâm. Chúng tôi là một trong những đơn vị có uy tín hàng đầu trong việc thiết kế kho lạnh, bọc cách nhiệt, bảo ôn và thiết kế hệ thống điện thông minh trong công nghiệp.

Đảm bảo chất lượng – vận hành hiệu quả – chi phí thấp và dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp nhất. Gọi ngay đến số để biết thêm các thông tin liên quan.

Xem thêm: Tấm nhôm cách nhiệt

Thiết kế kho lạnh Hồng Tâm hân hạnh phục vụ quý khách hàng bọc ống cách nhiệt, quý doanh nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh phía Nam và trên toàn quốc.

Chất lượng – Phục vụ – Hiệu quả

Rate this post
0/5 (0 Reviews)

Biên tập: nội dung bởi hukymientay.info

Back to top