Ống Rockwool cách nhiệt

Ống Rockwool cách nhiệt

Biên tập hukymientay.info

Theo điện lạnh Hồng Tâm Ống Rockwool được chế tạo từ đá vôi nung chảy và đá bazan thường được dùng để làm vật liệu bọc cách nhiệt hữu hiệu cho các công trình ở lĩnh vực công nghiệp, ở nhà máy sản xuất, khu chế biến chuyên dụng.

Ống Rockwool cách nhiệt
Ống Rockwool cách nhiệt

 

Đặc điểm của ống Rockwool cách nhiệt:

– Độ dày vật liệu thường từ khoảng 20mm đến 50mm
– Có màu vàng nâu của đất.
– Được thiết kế bảo ôn cách nhiệt với nhiều lớp chồng liên kết với nhau, bề mặt khi sờ vào có độ hơi nhám và có sớ như sợi giấy.

– Được thiết kế định hình theo dạng ống và được xẻ rãnh dọc nhằm giúp cho việc thi cách cách nhiệt đường ống được diễn ra dễ dàng và nhanh chóng hơn.
– Ống cách nhiệt có cấu tạo chắc chắn nên còn có tác dụng trong việc hạn chế tiềng ồn khi ống truyền tải chất lỏng ở vận tốc cao. Sử dụng ống có độ dày càng lớn sẽ gia tăng độ cách âm lên cao.

Phân loại vật liệu này: gồm có 2 loại chính đó là loại có giấy bạc bên ngoài và loại không có giấy bạc.
Ưu điểm của sản phẩm đó là có khả năng cách nhiệt đường ống hoạt động ở nhiệt độ cao nhằm hạn chế năng lượng tiêu thụ và đảm bảo an toàn cho hệ thống và công nhân lao động. hukymientay.info

Xem thêm: Lắp đặt kho lạnh mini

Nhân viên kỹ thuật của Hồng Tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng 24/7.

Để biết thêm thông tin chi tiết về ống Rockwool cách nhiệt và ứng dụng cụ thể của vật liệu vào thi công bảo ôn cách nhiệt, khách hàng hãy gọi đến Hồng Tâm số.

Chất lượng – Phục vụ – Hiệu quả

Rate this post
0/5 (0 Reviews)

Biên tập: nội dung bởi hukymientay.info

Back to top