Quy trình sơn trang trí tường cũ với con lăn sơn hoa văn

Quy trình sơn trang trí tường cũ với con lăn sơn hoa văn

Biên tập: hukymientay.info

Quy trình lăn sơn tường cũ .Không gian nội thất ảnh hưởng nhiều đến tâm lý chủ nhân căn phòng. Xây dựng không gian sống lý tưởng, theo sở thích cá nhân sẽ mang lại cảm giác thoải mái, thư giãn hơn cho mỗi người.
Những bức tường cũ đơn điệu, cần được làm mới và trang trí lại. Con lăn sơn hoa văn được thiết kế thông minh giúp người dùng dễ dàng vẽ lên tường những họa tiết độc đáo.

Sơn trang trí tường với con lăn sơn hoa văn có khó không? Gợi ý qua trình cơ bản dưới đây sẽ hữu ích cho bạn đọc quan tâm muốn làm mới bức tường cũ kỹ.

Quy trình sơn trang trí tường cũ với con lăn sơn hoa văn
quy trình sơn tường cũ

Các bước sơn trang trí đơn giản với con lăn sơn hoa văn

Con lăn sơn hoa văn được thiết kế đặc biệt với 2 lô lăn để hỗ trợ người dùng sơn trang trí diện tích tường lớn, nhanh chóng. Tường cũ dễ dàng được biến hóa làm mới với các bước cơ bản sau:

  • Bước 1: chuẩn bị đầy đủ dụng cụ lăn sơn sửa lại bức tường mới: cạo, xi măng trắng, sơn lót, sơn nội thất chính… Chú ý chọn màu sơn phù hợp với phong thủy nhà ở.
  • Bước 2: xử lý bề mặt tường: lấp các lỗ hổng bằng xi măng trắng, làm phẳng mặt tường lồi. Yêu cầu tường cần phẳng và khô, khi lăn sơn mới bám dính hiệu quả, không bị mốc hay bong tróc.
  • Bước 3: chống thấm cho tường bằng sơn lót. Sử dụng 1-2 lớp sơn lót để chống thấm, tăng độ bám dính của sơn chính và bề mặt tường.
  • Bước 4: sau khi sơn lót đã khô, tiếp tục sơn màu tường với sơn chính. Sơn lớp đầu tiên để khô. Tiếp tục sơn lớp thứ 2 với con lăn hoa văn, tạo hình trang trí cho bức tường.
  • Bước 5: sơn phủ bảo vệ nếu cầu thiết. Vệ sinh bề mặt tường, khu vực phòng vừa sơn.

Con lăn hoa văn tiện lợi giúp cải thiện thời gian, công sức cho người dùng khi thực hiện sơn tạo hình cho bức tường. Cách sử dụng đơn giản, không cần các thao tác quá cầu kỳ để vẽ họa tiết cho diện tích tường rộng. Người dùng chỉ cần tác động lực đủ mạnh để con lăn nhả sơn đều.

Một số mẹo hay để trang trí tường với họa tiết độc đáo

Trang trí tường nhà với hoa văn, sơn nội thất sẽ biến không gian trở nên sống độc, ấn tượng hơn. Ngoài con lăn sơn hoa văn, gia chủ có thể sáng tạo bức tường nghệ thuật với một số gợi ý dưới đây:

  • Sử dụng cọ sơn với đầu chổi sơn khác nhau để trang trí tường nội thất theo ý tưởng sáng tạo của mình. Yêu cầu tay nghề và óc sáng tạo phong phú để tạo không gian nghệ thuật đẹp.
  • Sử dụng sung phun sơn tạo tường gai – cách làm khá đơn giản cho bức tường lớn được tạo gai nghệ thuật, với các kiểu gai to và nhỏ.
  • Sử dụng băng dính và con lăn đầu nhỏ để sáng tạo ra các đường chỉ sơn trên tường. Cách làm đơn giản, dễ dàng. Thiết kế tường một cách ngẫu hứng, nhanh chóng nhưng ít họa tiết trang trí đẹp.
  • Sử dụng con lăn hoa văn, trang trí và màu sơn ánh kim để làm nổi bật bức tường theo phòng cách riêng.

Tường phòng ốc sẽ được làm mới với con lăn hoa văn chuyên dụng, được thiết kế với họa tiết in nổi trên bề mặt con lô lăn sơn. Chú ý, chọn con lăn sơn hoa văn bán ở đâu uy tín để đảm bảo vệ khả năng lăn họa tiết hiệu quả, chính xác, không bị nhòe màu sơn. Kiểm tra chất lượng sản phẩm kỹ lưỡng trước khi bắt đầu quá trình trang trí tường nội thất. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn đọc hiểu về quá trình lăn sơn tường đơn giản với con lăn chuyên dụng và mẹo trang trí sơn tường độc đáo.

Chất lượng – Phục vụ – Hiệu quả

Rate this post
0/5 (0 Reviews)

Biên tập: nội dung bởi hukymientay.info

Back to top