Sai lầm khi mua dụng cụ vắt cam giá rẻ cho kinh doanh

Biên tập: tàu hủ ky 179
 Nên mua vắt cam giá rẻ. Nước cam tươi ngon, bổ dưỡng và tốt cho chăm sóc sức khỏe, là lựa chọn của nhiều chị em. Vấn đề chất lượng nước cam tại cửa hàng khiến nhiều người bất an về mức độ an toàn vệ sinh thực phẩm.

Dụng cụ vắt cam Phúc An Tính – quy trình vắt – chất lượng nước cam không đảm bảo khiến người dùng lo ngại. Để thu hút người dùng, mua dung cu vat cam giá rẻ phục vụ kinh doanh là lựa chọn đầu tư cần thiết để lấy được lòng tin khách hàng. Những sai lầm khi chọn mua và sử dụng dụng cụ vắt cam mà cửa hàng cần lưu ý.

Nên mua vắt cam giá rẻ

Nên mua vắt cam giá rẻ

Dụng cụ vắt cam ảnh hưởng đến chất lượng nước cam

Tổng hợp dụng cụ vắt cam hiện nay

Kinh doanh nước cam thời tiết ngày hè, nhu cầu tăng cao đột biến, số lượng khách đông cần dụng cụ hỗ trợ vắt ép nước cam hiệu quả, tránh mất sức và đáp ứng nhu cầu khách hàng. Công cụ vắt cam được cải tiến nhiều về cấu tạo phức tạp hơn. Các dòng máy vắt cam hiện nay trên thị trường:

Dụng cụ vắt cam inox – thiết kế đơn giản với đầu vắt và khoang chứa nước cam. Sử dụng hoàn toàn sức tay khá vất vả nếu nhu cầu sử dụng cao.

Máy vắt cam bằng tay sử dụng năng lượng điện với chất liệu nhựa. Hiệu quả vắt cao hơn nhưng quá trình vắt vẫn không đảm bảo do tiếp xúc tay người làm việc nhiều và vỏ cam hay bị nát.

Dòng máy ép đa năng công nghệ cao, tiêu hao năng lượng, giá cả đắt, sử dụng năng lượng điện bất tiện cho nhiều không gian sử dụng máy.

Dòng máy ép cam thủ công bằng tay inox – sử dụng sức tay, chất liệu inox không rỉ, công suất lớn đáp ứng nhu cầu kinh doanh thời gian cao điểm.

Sai lầm khi chọn mua dụng cụ vắt cam giá rẻ

Nhiều cửa hàng kinh doanh lựa chọn máy ép cam giá rẻ không đảm bảo, ảnh hưởng đến chất lượng nước cam phục vụ khách hàng.

Máy vắt cam kém chất lượng được sản xuất từ thép kém chất lượng, nhanh rỉ, hay nhựa tái chế không an toàn. Các dòng máy không rõ nguồn gốc vô tình ảnh hưởng đến chất lượng nước cam phục vụ khách hàng. Khách hàng ngày càng khó tính hơn khi thấy việc ép cam trực tiếp tiếp xúc với tay người, kém chất lượng.

Máy ép cam không đáp ứng đủ công suất, hiệu quả không cao với mức giá rẻ vô tình làm mất khách hàng khi thời gian phục vụ cao, hay làm nát vỏ cam gây đắng, ép nước cam không hết gây lãng phí…

Tiêu chuẩn chọn máy vắt cam kinh doanh hiệu quả

Với nhu cầu kinh doanh của các cửa hàng khác nhau sẽ có lưa chọn máy ép cam phù hợp. Người mua cần cân đối để lựa chọn đầu tư lâu dài, phục vụ ép cam kinh danh hiệu quả:

Công suất ép cam lớn – máy ép cam có thể đáp ứng được nhu cầu ép trong thời gia cao điểm, có thể lên đến vài chục ký cam/ giờ. Đáp ứng khách hàng, tránh để khách chờ lâu, giảm sức lao động khi phải ép cam với số lượng lớn. Hiệu suất ép cam lớn, tận dụng được tối đa lượng nước cam trong quả.

Máy ép cam có chất liệu an toàn và độ bề cao – chất liệu nhựa cao cấp hoặc inox không rỉ phun sơn tĩnh điện cho từng dòng máy riêng. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, độ bề máy cao, chống chịu va đập và sử dụng trong thời gian dài, phục vụ kinh doanh lâu dài.

Máy ép cam tươi ngon – sạch với quy trình ép hạn chế tiếp xúc với tay người, sử dụng dễ dàng có thể ép cam tươi nhanh chóng phục vụ khách hàng để đảm bảo hương vị. Dụng cụ ép loại bỏ được tạp chất, vỏ cam nát ra khỏi hỗ hợp.

Máy ép cam tiêu tốn ít năng lượng, sử dụng dễ dàng, an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Giá thành máy ép cũng là tiêu chuẩn đáng chú ý để lựa chọn. Người dùng cân đối với tài chính, nhu cầu thực tế để chọn máy phù hợp, đầu tư sử dụng lâu dài. Dòng máy trên dưới 1 triệu phù hợp với mục đích kinh doanh.

Giá máy vắt cam bằng tay inox và địa chỉ bán hàng uy tín

Máy vắt cam inox bằng tay thiết kế mới là một giải pháp được nhiều hộ kinh doanh ưa thích lựa chọn, bởi tính năng tiện ích và giá thành phù hợp với túi tiền của nhiều gia đình.

Giá máy ép cam bằng tay inox chỉ dao động dưới 1 triệu, tùy thiết kế máy, với các dòng máy công suất lớn hơn giá không quá 1.2 triệu trên sản phẩm. Chất đáp ứng các tiêu chí lựa chọn phục vụ kinh doanh hiệu quả: chất liệu inox không rỉ phun sơn tĩnh điện, không sử dụng năng lượng điện nhưng không mất sức khi sử dụng, công suất lớn, dễ dàng vệ sinh, an toàn cho người dùng, kích thước nhỏ gọn phù hợp với nhiều khu vực và nhu cầu kinh doanh vỉa hè…

Người dùng chọn mua máy tại địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng máy tốt nhất và bán đúng giá. Phúc An Tính phân phối các dòng máy ép cam bằng tay đa dạng kích thước, uy tín đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Với các cam kết uy tín hàng đầu:

Chất lượng máy cao cấp, đủ chứng nhận chất lượng, cam kết bảo hành dài hạn. Chính sách đổi trả khi chất lượng máy không như cam kết.

Báo giá máy niêm yết, tư vấn khách hàng hiệu quả chọn thiết bị phù hợp.

Hỗ trợ vận chuyển máy trên toàn quốc với giá ưu đãi.

Máy vắt cam là công cụ hỗ trợ đắc lực cho nhu cầu kinh doanh của các cửa hàng. Người dùng khi chọn mua cần lưu ý đến các tiêu chí an toàn, độ bền và hiệu quả ép để phục vụ kinh doanh lâu dài. Dòng máy ép cam inox bằng tay sẽ là lựa chọn chất lượng cho nhu cầu kinh doanh của các hộ gia đình, đầu tư sinh lời và nhanh thu hồi vốn.

Xem thêm: Nước ép cam giải khát tại nhà với máy ép mini giá rẻ

Liên hệ với Phúc An Tính để được tư vấn chọn máy và báo giá ưu đãi nhất cho nhu cầu kinh doanh. Trên đây là tư vấn nên mua vắt cam giá rẻ.

Chất lượng – Phục vụ – Hiệu quả

0/5 (0 Reviews)
Bấm để đánh giá bài viết này!
[Tổng số: 0 Trung bình: 0]
Back to top