Sơn các chi tiết nhỏ với con lăn sơn 5cm

Sơn các chi tiết nhỏ với con lăn sơn 5cm

Biên tập: hukymientay.info
Sơn các chi tiết nhỏ với con lăn sơn 5cm .Con lăn sơn được thiết kế tối ưu hiệu quả hoạt động, lăn sơn nội thất, các chi tiết, bề mặt vật dụng…Xem nhanh tại: Hủ ky miền tây

Thiết kế và cấu tạo con lăn cải tiến, với đặc điểm khác nhau, phù hợp cho nhiều vị trí và vai trò riêng. Nếu các con lăn sơn loại lớn được dùng cho tường rộng thì con lăn loại nhỏ được sử dụng cho các chi tiết và bề mặt nhỏ.

Con lăn sơn 5cm được ứng dụng nhiều trong các chi tiết, sơn sửa bề mặt vật dụng khá phổ biến. Dưới đây là hướng dẫn cách dụng con lăn sơn 5cm hiệu quả và cách chọn mua phù hợp.

 

Sơn các chi tiết nhỏ với con lăn sơn 5cm
Sơn các chi tiết nhỏ với con lăn sơn 5cm

Đặc điểm và cách chọn con lăn sơn 5cm

Con lăn sơn 5cm là loại nhỏ nhất trong các mẫu lô lăn hiện có. Đầu lô lăn chỉ dài 5cm, đường kính nhỏ. Cấu tạo giống như các con lăn truyền thống khác, với: lô con lăn được bọc vải có khả năng thấm hút sơn, nhả sơn hiệu quả, tay cầm và trục lô bằng chất liệu inox không rỉ.

Với con lăn sơn 5cm, kích thước nhỏ, dễ dàng vẽ, lăn sơn các chi tiết nhỏ, có độ chính xác cao. Sử dụng con lăn sơn nhỏ giúp các chi tiết được sơn màu hiệu quả hơn, không bị lem, dễ dàng điều chỉnh màu sắc. Đầu con lăn nhỏ di chuyển được vào các khu vực góc cạnh mà sung sơn, chổi quét hay con lăn sơn tường thông thường khó lòng xử lý.

Chọn con lăn sơn 5cm chú ý đến:

  • Chất liệu vải bọc lô. Yêu cầu vải cần cho khả năng thấm sơn nước hoặc sơn dầu hiệu quả, nhả sơn đều, không bị vón cục. Với sơn dầu nên chọn vải sợi tổng hợp, mềm, sợi nhỏ. Với sơn nước, người dùng có thể chọn: vải sợi tổng hợp hay vải được làm từ sợi lông động vật tự nhiên.
  • Con lăn được thiết kế chắc chắn, tay cầm và trục dẫn hướng ổn định, cho quá trình lăn sơn không bị kẹt. Bề mặt con lăn sơn phẳng tiêu chuẩn, không bị cong vênh. Chọn con lăn chính hãng từ nhà máy là giải pháp hiệu quả đảm bảo chất lượng con lăn sơn tiêu chuẩn.

Cách dùng con lăn sơn 5cm hiệu quả

Con lăn sơn đầu 5cm khá nhỏ, phù hợp sử dụng cho các chi tiết nhỏ, yêu cầu độ chính xác cao mà con lăn thông thường không đáp ứng được. Có thể ứng dụng con lăn sơn 5cm vào nhiều giai đoạn sơn tường nhà khác nhau. Dưới đây là một số gợi ý hiệu quả với con lăn sơn đầu lô 5cm nên biết:

  • Sơn chỉ tường – tiến hành kẻ chỉ tường, tùy thuộc vào diện tích tường và phòng để kẻ chỉ tường to hay nhỏ. Lưu ý, nên dán băng dính để quá trình lăn sơn, kẻ chỉ tường không bị lem dính ra ngoài.
  • Sơn các chi tiết hoặc mép tường – khu vực gờ tường cách khoảng vài cm, các mẫu con lăn lớn khó lòng lăn kín và làm màu sơn đều. Sử dụng con lăn sơn 5cm, phù hợp để làm kín bức tường, sơn mịn và không bị nổi bọt.
  • Vẽ các chi tiết và sơn với con lăn sơn 5cm – tùy theo sự sáng tạo của người lăn sơn mà vẽ và sáng tạo các chi tiết khác nhau, khu vực gờ nổi.

Con lăn sơn loại nhỏ được sử dụng nhiều trong sơn nhà, các chi tiết, trang trí nhà ở, vật dụng nội thất. Với đầu kích thước nhỏ, không quá sử dụng, người dùng dễ dàng điều khiển, sáng tạo chi tiết riêng. Lưu ý, chọn con lăn sơn chất lượng, chất liệu đầu lô lăn hút và nhả sơn hiệu quả để tránh làm hỏng bức tường sơn nguyên bản. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ hữu ích cho bạn đọc quan tâm, mới bắt đầu làm quen với sơn sửa nội thất. Khách hàng quan tâm đến các sản phẩm con lăn sơn cao cấp, liên hệ ngay với Tân Việt Nhật để được tư vấn chọn mua và báo giá ưu đãi.

Chất lượng – Phục vụ – Hiệu quả

Rate this post
0/5 (0 Reviews)

Biên tập: nội dung bởi hukymientay.info

Back to top