Sửa kho lạnh

 Biên tập nội dung: tàu hủ ky 179
Thiết kế kho lạnh chuyên nghiệp, ngoài việc cung cấp dịch vụ thi công, thì nhà thầu điện lạnh Hồng Tâm chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa kho lạnh uy tín, giá rẻ cho những khách hàng có nhu cầu. Xem nhanh tại:

Chúng tôi nhận bảo hành, bảo trì các loại và sửa kho lạnh hoàn toàn miễn phí dành cho những công trình do Hồng Tâm thực hiện. Ngoài ra, chúng tôi sẽ tiến hành tính phí tùy vào hạng mục sửa chữa cụ thể.

 

Sửa kho lạnh
Sửa kho lạnh

Đối với các công trình do bảo ôn cách nhiệt Hồng Tâm thi công sẽ nhận được các ưu đãi như:

– Được bảo hành sữa kho lạnh theo đúng quy định và hoàn toàn miễn phí với từng hạng mục cụ thể. Khách hàng phải đảm bảo có giấy bảo hành chính hãng còn hiệu lực để nhận được các ưu đãi cho dịch vụ này.
– Bảo trì và sạc gas định kì cho khách hàng.
– Sửa chữa mọi lúc, mọi nơi và hoàn thiện trong vòng 24h tiếng đồng hồ kể từ khi nhân viên kỹ thuật nhận được yêu cầu. Không làm tốn thời gian cũng như làm gián đoạn quá trình sản xuất của phía doanh nghiệp.

Khi có sự cố xảy ra, nhân viên Hồng Tâm sẽ tiến hành đến với cơ sở nhanh chóng, tiến hành khảo sát, kiểm tra và khắc phục ngay cho khách hàng.
Có dịch vụ cung cấp vật tư kho lạnh lâu năm nên chúng tôi luôn có sẵn các phụ kiện, thiết bị, phụ tùng để thay thế khi có nhu cầu.

Xem thêm: Thiết kế kho lạnh bảo quản trứng

Nhân viên của đơn vị thiết kế kho lạnh Hồng Tâm không chỉ có kinh nghiệm kỹ thuật thi công công trình lâu năm mà đội ngũ còn có trình độ lâu năm trong công tác sửa kho lạnh công nghiệp.

ĐIỆN LẠNH HỒNG TÂM

Chất lượng – Phục vụ – Hiệu quả

0/5 (0 Reviews)
Bấm để đánh giá bài viết này!
[Tổng số: 0 Trung bình: 0]
Back to top