Thiết kế kho lạnh bảo quản rau quả

Biên tập nội dung: tàu hủ ky 179
Thiết kế kho lạnh bảo quản rau quả .Trong nhiều thế kỷ qua với sự phát triển của công nghiệp thì kỹ thuật Hồng Tâm thiết kế kho lạnh cũng đã có được những bước đổi mới quan trọng và góp phần không nhỏ trong sự phát triển của hầu hết các doanh nghiệp.

Năng suất lao động tăng, hàng hóa sản xuất ngày một nhiều đòi hỏi doanh nghiệp cần phải trữ sẵn một lượng lớn một lượng lớn nguyên vật liệu và kéo theo đó là sẽ có một lượng lớn hàng hóa dư thừa chưa xuất ra được thị trường.

"<yoastmark

Chính vì vậy, thiết kế kho lạnh để bảo quản nguyên liệu phục vụ cho quá trình sản xuất và hàng hóa thành phầm người ta sử dụng đến hệ thống kho lạnh công nghiệp, nhất là trong lĩnh vực trái cây. Rau quả là mặt hàng dễ bị thay đổi về chất lượng do khí hậu nhiệt đới ẩm ở nước ta, nếu không được bảo quản tốt sẽ làm giảm giá thành cũng như gây thiệt hại cho nhà sản xuất. Tư vấn tại:

 

Từ đó, nhu cầu thiết kế kho lạnh bảo ôn cách nhiệt bảo quản rau quả của các doanh nghiệp ngày càng tăng cao và đòi hỏi phía nhà thầu cơ điện lạnh phải có độ uy tín và tay nghề cao nhằm đáp ứng tốt mục đích sử dụng của khách hàng.

 

Chúng tôi luôn cân nhắc tính toán kỹ càng các yếu tốt như: nhiệt độ, máy nén, đàn bay hơi, bình ngưng, hệ thống phụ, kèm theo đó Hồng Tâm cũng xây dựng hệ thống sơ đồ điện thông minh dễ quản lý và tiết kiệm điện năng tiêu thụ tối đa cho khách hàng.

Xem thêm: Thiết kế kho lạnh bảo quản

Hiện nay, đơn vị bảo ôn Hồng Tâm là nhà thiết kế kho lạnh bảo quản rau quả có uy tín được nhiều đối tác lựa chọn nhờ vào sự tin tường, trách nhiệm, cẩn trọng trong thi công và đặc biệt là mang đến kho lạnh tiện dụng và chất lượng tốt nhất.

0/5 (0 Reviews)
Bấm để đánh giá bài viết này!
[Tổng số: 0 Trung bình: 0]
Back to top