Thiết kế kho lạnh bảo quản trái cây

Biên tập nội dung: tàu hủ ky 179
Thiết kế kho lạnh bảo quản trái cây .Với điều kiện nhiệt đới ẩm gió mùa, nước ta được thiên nhiên ưu ái với nhiều trái cây đặc sản như: dưa hấu, xoài, ổi, chôm chôm, bơ, sầu riêng,bưởi, táo,.

Thế nhưng,trái cây là mặt hàng có thành phần phức tạp và rất dễ hư hỏng nếu không được bảo quản đúng cách. Cộng với việc xuất khẩu trái cây của nước ta ngày càng tăng cao để tiến ra thị trường quốc tế đã làm cho nhu cầu Hồng Tâm thiết kế kho bảo quản trái cây ngày càng tăng cao rõ rệt.

"<yoastmark

Hệ thống kho lạnh bảo quản trái cây sẽ giúp hạn chế được sự thay đổi về cấu trúc sinh học không tốt đối với trái cây bằng cách hạ nhiệt độ và tăng thêm độ ẩm không khí cho môi trường xung quanh. Chính vì lẽ đó, một thiết kế kho bảo quản trái cây tối ưu và vận hành tốt sẽ giúp cho công việc của nhà sản xuất được thuận lợi hơn và giảm thiểu được thiệt hại hơn rất nhiều.

 

Kho lạnh sẽ giúp lưu trữ hàng hóa trong thời gian dài mà không làm biến đổi chất lượng ban đầu, ngoài ra thiết kế kho lạnh cũng sẽ có trang bị các buồng giúp phân loại, chế biến, lưu trữ và xuất hàng hóa để phục vụ cho mục đích sản xuất tốt hơn.

Chúng tôi luôn đảm bảo quy trình làm việc khép kín, kỹ thuật hiện đại và chi phí không quá cao so với đối thủ cạnh tranh.
Hãy liên hệ đến chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật tốt hơn. Luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/7 qua số.

Xem thêm: Kho lạnh nhà hàng

Đơn vị thiết kế kho lạnh Hồng Tâm chúng tôi – một nhà thầu cơ điện lạnh uy tín là điểm đến tin cậy của rất nhiều các khách hàng có nhu cầu thiết kế kho lạnh bảo quản trái cây tìm đến trong thời gian vừa qua.

 

ĐIỆN LẠNH HỒNG TÂM

Chất lượng – Phục vụ – Hiệu quả

0/5 (0 Reviews)
Bấm để đánh giá bài viết này!
[Tổng số: 0 Trung bình: 0]
Back to top