Thiết kế kho lạnh bảo quản

Biên tập nội dung: tàu hủ ky 179
Thiết kế kho lạnh bảo quản .Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế kho lạnh và sản phẩm, dịch vụ liên quan, Hồng Tâm chúng tôi nhiều năm qua luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất khi đã sử dụng qua dịch vụ của đơn vị.

 

"<yoastmark

 

Nhu cầu thiết kế kho lạnh bảo quản ngày càng cao, do đó chúng tôi luôn không ngừng nâng cao tay nghề cho nhân viên, đổi mới kỹ thuật, áp dụng những công nghệ tiên tiến để đem đến sản phẩm kho lạnh công nghiệp có ứng dụng cao nhất cho đối tác của mình.

 

Hồng Tâm chuyên thiết kế kho lạnh ở những lĩnh vực như:

– Lắp đặt kho lạnh dùng trong ngành bảo quản nông sản, hoa quả, trái cây.
Thiết kế kho bảo quản thực phẩm, hải sản
– Làm kho lạnh, kho đông, kho mát và kho bảo quản thực phẩm.
– Chuyên thiết kế, thi công và lắp đặt hệ thống kho trữ lạnh công nghiệp với sức chứa lên đến 100 tấn hàng.

Từ những công trình nhỏ đến các dự án lớn đều được chúng tôi đảm bảo thực hiện với tinh thần trách nhiệm cao nhất. Đặc biệt nhân viên bảo ôn cách nhiệt luôn sẵn sàng phục vụ các công trình thiết kế kho bảo quản từ Bắc vào Nam, không ngại xa xôi để đem đến sự tiện lợi nhất cho mục đích sử dụng của doanh nghiệp.

Các thiết bị vật tư được sử dụng để thi công hệ thống lạnh đều được lựa chọn và sử dụng những thương hiệu của uy tín trên thế giới, đảm bảo chất lượng cao. Ngoài ra, Hồng Tâm còn đảm bảo hỗ trợ bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp theo yêu cầu.

Xem thêm: Báo giá làm kho lạnh

Nếu bạn là doanh nghiệp đang có ý định hệ thống thiết kế kho bảo quản hoặc bạn cần biết thêm thông tin hỗ trợ thiết kế, lắp kho lạnh, đừng ngần ngại mà gọi đến số. Nhân viên kỹ thuật cách nhiệt Hồng Tâm luôn sẵn sàng tư vấn cho 24/7 mọi thắc mắc liên quan của bạn.

ĐIỆN LẠNH HỒNG TÂM

Chất lượng – Phục vụ – Hiệu quả

0/5 (0 Reviews)
Bấm để đánh giá bài viết này!
[Tổng số: 0 Trung bình: 0]
Back to top