Thiết kế kho lạnh thủy sản

Biên tập nội dung: tàu hủ ky 179
Thiết kế kho lạnh thủy sản là một hệ thống lưu trữ công nghiệp có cấu tạo phức tạp dùng vào mục đích lưu trữ hàng hóa và duy trì chất lượng của sản phẩm trong thời gian dài.

Đặc biệt, hệ thống này rất phổ biến hầu hết trong các nhà máy chế biến thủy sản bởi yêu cầu đảm bảo thực phẩm luôn tươi ngon cũng như giúp hạn chế thiệt hại lớn cho phía doanh nghiệp.

 

Thiết kế kho lạnh thủy sản
Thiết kế kho lạnh thủy sản

Để quy trình làm việc được diễn ra tốt nhất thì đòi hỏi khâu thiết kế kho thủy sản phải đảm bảo đúng các tiêu chí về diện tích, số phòng, độ ẩm không khí, nhiệt độ và các yếu tố khác. Thông thường, kho thủy sản sẽ bao gồm các buồng như sau:

Buồng nhận thực phẩm
Buồng xử lý sản phẩm
Buồng đông lạnh
Buồng trung gian
Buồng bảo ôn cách nhiệt bảo quản sản phẩm
Buồng phân phối sản phẩm

Ở những buồng này phải có các vật tư, màng nhựa cách nhiệt cách ẩm để ngăn chia giữa các phòng, không chi vi khuẩn lây lan. Bên cạnh đó, hệ thống tường, cửa phải được làm từ vật liệu chất lượng cao để giúp vệ sinh dễ dàng và có khả năng diệt khuẩn tốt.

Kho lạnh thủy sản thường được duy trì nhiệt độ ở khoảng -20 độ C và độ ẩm 90%, đây là những con số phù hợp nhất thường được lựa chọn cho việc thiết kế hệ thống thủy sản.

Để lựa chọn nhà thầu thi công kho lạnh, bảo ôn cách nhiệt và kho thủy sản chuyên nghiệp, chất lượng và giá tốt nhất trên thị trường, hãy liên hệ đến đơn vị Hồng Tâm chúng tôi ngay hôm nay.

Xem thêm: Công ty làm kho lạnh

Hồng Tâm- nhà thầu các công trình kho lạnh công nghiệp, bảo ôn cách nhiệt và thiết kế hệ thống điện thông minh dành cho môi trường công nghiệp..

Chất lượng – Phục vụ – Hiệu quả

0/5 (0 Reviews)
Bấm để đánh giá bài viết này!
[Tổng số: 0 Trung bình: 0]
Back to top