Tôn lạnh sunco az70 cách nhiệt

Tôn lạnh sunco az70 cách nhiệt

Biên tập: hukymientay.info

Tôn lạnh Sunsco az70 cách nhiệt là một trong những vật liệu bọc cách nhiệt đến từ thương hiệu có uy tín được đơn vị Hồng Tâm sử dụng cho các công trình thi công kho lạnh và bọc cách nhiệt của mình, cụ thể chúng tôi thường chọn dòng tôn lạnh AZ70 cho các dự án chất lượng cao của mình.

Tôn lạnh sunco az70 cách nhiệt
Tôn lạnh sunco az70 cách nhiệt

Thành phần của tôn lạnh AZ70 được làm từ hỗn hợp Nhôm, kẽm và khoảng dưới 2% Silicion. Với cấu tạo chủ yếu là nhôm và kẽm nên dùng có thiết kế tấm cuộn tương đối mỏng nhưng có khả năng chống ăn mòn và chống nóng siêu việt hơn. Do lớp nhôm này có khả năng cơ học cao, tạo nên lớp bảo vệ ưu việt trước các tác nhân từ bên ngoài như nhiệt độ, độ ẩm,….

Điểm đáng kể của sản phẩm để dùng làm bảo ôn cách nhiệt, bọc chống nóng cho các công trình đó là khả năng phản xạ lại ánh sáng mặt trời. Từ đó, giúp cho giảm thiểu nhiệt độ môi trường bên ngoài truyền vào bên trong nhà và thiết bị nên giúp cho các công trình lắp đặt được mát hơn.

Lắp đặt tôn lạnh sẽ gia tăng độ chống mài mòn, chống móng và giảm trầy xước, bong tróc trong thời gian sử dụng. Và đặc biệt tôn lạnh vẫn giữ được bề mặt sáng bóng lâu và không gây tình trạng nảy sinh nấm mốc.

Xem thêm: Bao cách nhiệt tàu cá

Đơn vị thiết kế kho lạnh Hồng Tâm chỉ tin dùng tôn lạnh của những thương hiệu uy tín, có khả năng dập, cán và tạo định hình tốt để hỗ trợ cho các công trình lắp đặt của mình, tôn lạnh sunco az70 cách nhiệt nhằm mang đến công trình toàn diện và chống nóng, cách nhiệt một cách tốt nhất.
Liên hệ bọc cách nhiệt chuyên nghiệp nhất với đơn vị thi công Hồng Tâm.

 

Chất lượng – Phục vụ – Hiệu quả

Rate this post
0/5 (0 Reviews)

Biên tập: nội dung bởi hukymientay.info

Back to top