Ưu và nhược điểm của may ép cam inox bằng tay

Biên tập: tàu hủ ky 179
Ưu và nhược điểm của may ép nước cam inox bằng tay .

Máy ép cam inox Phúc An Tín hiện nay được đánh giá là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường hàng gia dụng Việt Nam. Tuy nhiên để được sử dụng một cách tốt nhất có thể, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về ưu và nhược điểm của nó.

 

Ưu và nhược điểm của may ép cam inox bằng tay
Ưu và nhược điểm của may ép cam inox bằng tay

Ưu điểm của máy ép cam inox

So với những loại máy ép trái cây khác thì máy ép cam inox có rất nhiều ưu điểm vượt trội nhằm phục vụ người tiêu dùng:

Máy ép cam inox có tạo lực ép mạnh. Máy hoàn toàn được sử dụng bằng tay chính vì thế mà chúng được cấu tạo vật lý tạo lực nhằm tác động lên những loại trái cây được ép để vặt kiệt nước từ các loại quả.

Bên cạnh đó, cánh tay đòn của máy ép cam inox rất chắc chắn. Tay đòn được xem là một trong những bộ phận quan trọng nhất của chiếc máy. Nhờ có tay đòn mà chúng ta có thể dễ dàng ép  những loại trái cây mà mình muốn không hẳn chỉ có mỗi quả cam.

Thêm một đặc điểm ưu việt của máy ép cam inox đó chính là thời gian ép rất nhanh. Chỉ cần cho trái cây vào chén ép và chúng ta dùng hết lực của mình ấn mạnh tay đòn từ trên xuống dưới là đã có ngay được một ly nước cam, nước lựu, nước cà chua,…Thời gian để ép trái cây chỉ trong vòng vài giây và quá trình diễn ra khá nhanh. Vậy nên chúng ta có thể dùng máy ép cam inox trong việc buôn bán các loại nước trái cây giải khát vì sự nhanh gọn của chúng.

Giá thành của máy ép cam inox tương đối rẻ. Với một chiếc máy tiện lợi như thế nhưng chỉ với khoảng hơn 1 triệu đồng là khách hàng đã có một chiếc máy như ý.

 

Nhược điểm của máy ép cam inox bằng tay

Mặc dù máy ép cam inox Phúc An Tính có nhiều điểm vượt trội nhưng chúng cũng có nhưng mặc hạn chế nhất định. Đó là chiếc máy không dùng cho những người có lực tay. Tất nhiên lực tay người sử dụng yếu vẫn có thể ép được cam hoặc các loại trái cây khác nhưng máy không thể ép được tối đa lượng nước trong trái cây.

Xem thêm: Bật mí máy ép cam bằng tay đẹp

Dựa trên những ưu điểm và hạn chế của máy ép cam inox bằng tay mà người sử dụng có thể khắc phục được những thiếu xót trong quá trình dùng máy.

Chất lượng – Phục vụ – Hiệu quả

0/5 (0 Reviews)
Bấm để đánh giá bài viết này!
[Tổng số: 0 Trung bình: 0]
Back to top