Vắt cam bằng tay kinh doanh nước giải khát giá rẻ

Vắt cam bằng tay kinh doanh nước giải khát giá rẻ .Nước cam được nhiều người ưa chuộng bởi hương vị thơm ngon, giải khát nhanh chóng lại tốt cho sức khỏe.Biên tập: tàu hủ ky 179

Người tiêu dùng không chỉ quan tâm đến giá thành mà còn đặc biệt chú trọng vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

Vắt cam bằng tay kinh doanh nước giải khát giá rẻ
Vắt cam bằng tay kinh doanh nước giải khát giá rẻ

Vắt cam bằng tay Phúc An Tính phục vụ kinh doanh giảm chi phí tiêu thụ điện với các dòng máy tiêu hao năng lượng lớn, nhưng chất lượng và hiệu quả không cao. Để đáp ứng yêu cầu giảm chi phí sản xuất và kinh doanh nước giải khát hiệu quả, nên lựa  chọn dòng máy ép cam nào phù hợp?

Máy vắt cam bằng tay kinh doanh nước giải khát

Tổng hợp công cụ vắt cam bằng tay

Công cụ hỗ trợ vắt nước cam khá đa dạng về kiểu dáng, cơ chế hoạt động, sử dụng… các dòng máy vắt bằng tay vẫn được nhiều người dùng lựa chọn cho kinh doanh hay sử dụng trong gia đình bởi giá thành rẻ – tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu. Các dụng cụ vắt cam bằng tay hiện nay được ưa chuộng sử dụng như:

Bộ vắt cam bằng nhựa có sử dụng điện – ưu điểm nhỏ gọn, nhẹ dễ di chuyển nhưng vẫn tốn nhiều sức cho việc vắt nước cam, chất lượng nước cam không ổn định.

Bộ vắt cam inox – hoàn toàn sử dụng sức vắt của người dùng, tốn nhiều sức lao động, tốn thời gian, chỉ phù hợp với quy mô gia đình, sử dụng nước cam ít.

Bộ vắt cam bằng tay inox – thiết kế cánh tay đòn mới, đáp ứng nhu cầu ép cam công suất lớn, hoàn toàn không tiêu tốn năng lượng

 

Tiêu chí chọn máy vắt cam phù hợp với kinh doanh nước giải khát

Chọn máy vắt cam phục vụ cho kinh doanh cần đáp ứng các yêu cầu riêng để mang lại lợi nhuận và thu hút khách hàng. Tiêu chuẩn chọn máy vắt cam cho kinh doanh:

Công suất ép cam lớp, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng giờ cao điểm. Hiệu quả ép cam cao để tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu ban đầu, hiệu suất ép hơn 90% nước cam.

Máy vắt cam đáp ứng yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm. Chất liệu thân thiện, dễ dàng vệ sinh làm sạch. Thiết kế sáng bóng nên bằng chất liệu inox được phủ sơn tĩnh điện an toàn, tạo được thiện cảm với khách hàng sử dụng nước cam.

Máy vắt cam tiết kiệm năng lượng hoặc không sử dụng năng lượng điện, giảm chi phí đầu tư ban đầu. Phù hợp sử dụng với nhiều không gian khác nhau, dễ dàng di chuyển sử dụng.

 

Giá thành vừa túi tiền, đầu tư nhanh thu hồi vốn

 

Lợi ích kinh doanh khi sử dụng máy vắt cam bằng tay inox

Cấu tạo máy vắt cam bằng tay inox đặc biệt

Máy vắt cam inox bằng tay là dòng máy thiết kế đặc biệt mang đến hiệu quả ép cam chất lượng cao, phục vụ kinh doanh hiệu  quả. Cấu tạo máy vắt cam bằng tay inox khá đơn giản:

Chất liệu hoàn toàn là inox không rỉ được phun sơn tĩnh điện. Trục máy inox với thiết kế chân đế vững chắc là khung đỡ toàn bộ thiết bị: bộ ép inox, tay đòn tạo lực ép. Cánh tay đòn inox là điểm tác dụng lực và truyền xuống bộ phận ép. Cam sẽ được ép với lực vừa phải, qua lưới lọc loại bỏ hoàn toàn hạt và vỏ cam. Nước ép trong khoang chứa nước cam được thu dễ dàng bằng vòi thu phía dưới đáy.

 

Tính năng ưu việt cho kinh doanh nước giải khát hiệu quả

Với thiết kế máy ép cam đặc biệt, người dùng có thể tạo lực dễ dàng giúp ép nước nhanh chóng mà không tốn nhiều sức. Công suất ép cam lớn, có thể ép được 60kg/h, tốc độ nước chảy nhanh tạo bọt tăng độ tươi ngon của nước cam. Máy ép tạo lực vừa phải không làm nát vỏ cam gây đắng, chất liệu inox sạch đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, tạo được lòng tin cho người tiêu dùng về chất lượng và hương vị thơm ngon. Máy ép hiệu quả cao trong kinh doanh gần kiệt nước trong các tép cam.

Máy sử dụng lực tay hoàn toàn, không tiêu tốn năng lượng. Giải pháp tiết kiệm chi phí sản xuất nước cam, giảm giá thành sản phẩm. Sử dụng dễ dàng không gây nguy hiểm cho người dùng.

Thiết kế máy nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và sử dụng trong nhiều không gian khác nhau, đặt bàn tiện ích, vệ sinh cất giữ tiện ích. Máy với tuổi thọ cao, sử dụng lâu dài phục vụ mục đích kinh doanh hiệu quả.

 

Kinh nghiệm kinh doanh nước giải khát với máy vắt cam inox bằng tay

Máy ép cam inox bằng tay được thị trường ưa chuộng, nhiều chủ cửa hàng lựa chọn dòng máy như một giải pháp kinh doanh hiệu quả. Mức giá thành vừa tầm chỉ giao động từ 900 – 1.2 triệu cùng những tính năng tiện ích càng khiến dòng máy ép cam bằng tay inox càng được ưa chuộng.

Đầu tư máy ép cam bằng tay inox thu hồi vốn khá nhanh. Tuổi thọ cao sử dụng được cho nhiều mùa, giá trị hao mòn thấp. Ngoài tính năng ép cam, dòng máy này còn đa tính năng hơn khi đáp ứng nhu cầu ép nước hoa quả các loại: nước ép dứa, nước ép dưa hấu, nước ép bưởi… phục vụ nhu cầu kinh doanh đa dạng, thu hút khách hàng.

Chọn mua máy với kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng, công suất ép theo nhu cầu sử dụng tối đa hàng ngày của khách hàng. Chú ý chọn mua ở các địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng máy tốt nhất và bán đúng giá.

Phuc An Tinh là nhà cung cấp các dòng máy ép chính hãng, mang đến sự lựa chọn máy ép cam bằng tay inox chất lượng cho các hộ kinh doanh. Cam kết chất lượng máy tốt nhất, có đầy đủ chứng nhận chất lượng và bảo hành máy dài hạn.

Xêm thêm: Dụng cụ vắt cam inox giá rẻ có đáp ứng nhu cầu kinh doanh

Giá máy ép cam bằng tay được niêm yết cụ thể tại showroom hoặc khách hàng liên hệ trực tiếp với Phúc An Tính để nhận được báo giá máy ép cam tốt nhất, hỗ trợ vận chuyển miễn phí cho khách hàng. Vắt cam bằng tay kinh doanh nước giải khát giá rẻ.

0/5 (0 Reviews)
Bấm để đánh giá bài viết này!
[Tổng số: 0 Trung bình: 0]
Back to top