Võng xếp inox

Biên tập nội dung: tàu hủ ky 179
Hầu như ai muốn lớn lên cũng đều phải trải qua những ngày tháng được ầu ơ trê chiếc thân thương nhiều kỉ niệm, chính vì vậy, giường Phúc An sản phẩm ghế, giường xếp võng xếp đã quá quen thuộc trong cuộc sống của người dân nước ta.

Hiện nay, dòng này có rất nhiều mẫu mã, chủng loại, màu sắc đến từ nhiều thương hiệu khác nhau trong nước, riêng xét về vật liệu thì dòng võng inox được đánh giá là dòng cao cấp và được khách hàng yêu thích hơn

 

ĐẶC ĐIỂM CỦA VÕNG XẾP INOX:

– Khung võng: được chia làm 2 loại đó là khung được làm 100% inox 201 không rỉ sét, cứng chắc và loại nữa đó là dòng võng xếp inox xi có mức giá rẻ so với dòng trên. Bên cạnh đó còn có loại khung inox mạ crom cũng được nhiều khách hàng sử dụng.

– Kích thước: có loại khung từ nhỏ, trung và lớn.
– Màu sắc: khung võng có màu ánh sáng bạc màu kim, sáng và sạch bóng theo thời gian.
– Trọng lượng chịu được lên đến 150kg, võng được thiết kế kích thước dễ với số lượng lên đến 2 người cũng dễ dàng nằm chung và có được tư thế nằm thoải mái nhất mà vẫn không có sự cố nào xảy ra.
– Bạc đạn được làm từ loại cao cấp, hoạt động rất êm ái và không tạo ra tiếng ồn sau thời gian dài sử dụng.
– Được đính kèm hệ thống đế cao su thiết kế mới nhất giúp hạn chế tình trạng xê dịch khi sử dụng võng xếp inox cao cấp.

Xem thêm: ghế vải nhỏ

Để tìm được võng , giường xếp inox giá rẻ nhất tại thành phố Hồ Chí Minh bạn hãy đến với đơn vị chúng tôi. Chúng tôi là một trong những nhà chuyên phân phối các dòng võng inox Phúc An thương hiệu uy tín như: Duy Lợi, Ban Mai, Chấn Thái Sơn, Tín Thành Phát và rất nhiều thương hiệu khác với mức giá tốt nhất.

Phúc An Chất lượng – Phục vụ – Hiệu quả

0/5 (0 Reviews)
Bấm để đánh giá bài viết này!
[Tổng số: 0 Trung bình: 0]
Back to top