Võng xếp trẻ sơ sinh

Biên tập nội dung: tàu hủ ky 179

Giường xếp PHÚC AN

Nếu như trước đây, các bậc phụ huynh và nhất là các mẹ bỉm sữa thường lựa chọn nôi điện để dùng cho trẻ trong những tháng đầu đời thì ngày nay họ có xu hướng thích dùng võng xếp cho trẻ sơ sinh hơn. Bởi võng xếp, giường xếp Phúc An dành cho trẻ sơ sinh phát huy được hiệu quả sử dụng cao hơn và khắc phục được những hạn chế của nôi điện.

Võng xếp trẻ sơ sinh

Nôi điện có kích thước nhỏ, bề mặt phẳng nhưng lại có hạn chế là chỉ sử dụng được cho trẻ sơ sinh khoảng 3 tháng đầu, từ giai đoạn này về sau cân nặng của trẻ tăng nhanh nên nôi không đung đưa được tốt như ban đầu, bên cạnh đó nôi điện còn có kích thước cồng kềnh, nhiều bộ phận lắp ráp và chiếm nhiều không gian đặt để.

Và khi nôi điện không sử dụng được tốt thì bạn lại phải chuyển qua mua thêm một bộ võng xếp cho bé, vậy tại sao bạn không lựa chọn võng xếp cho trẻ sơ sinh cao cấp ngay từ đầu để tiết kiệm được chi phí hơn?

Võng dành cho bé có trọng lượng nhẹ, thiết kế nhỏ bạn, chân đế chống xê dịch tốt và có trọng lượng nhẹ nên dễ dàng di chuyển hay đặt để ở bất cứ nơi đâu trong nhà.

Đặc biệt bạn còn dễ dàng mang theo võng xếp tiện lợi này cho những chuyến đi xa, cho những chuyến du lịch mà vẫn đảm bảo trẻ được ngủ an giấc, không lạ chỗ.

Để biết thêm giá võng xếp cho trẻ sơ sinh xin vui lòng gọi về số .

Xem thêm: Võng xếp chất lượng cao

Bạn có thể sử dụng thêm bộ rung lắc lắp mà giường xếp Phúc An cung cấp đặt kèm vào khung võng là có ngay chiếc võng đung đưa tự động, các bà mẹ không cần phải ngồi đưa con ngủ mà tiện lợi tranh thủ nghỉ ngơi hay dọn dẹp nhà cửa.

Chất lượng – Phục vụ – Hiệu quả

0/5 (0 Reviews)
Bấm để đánh giá bài viết này!
[Tổng số: 0 Trung bình: 0]
Back to top